Vape dùng một lần mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

08/01/2021

Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng vape và hóa hơi đạt hiệu quả tới 60% trong việc trợ giúp những người bỏ thuốc lá khi nghi kỵ với các thiết bị hay kẹo cao su giúp bỏ thuốc. Theo hội đồng Thuốc lá và shisha điện tử , hơn 4 triệu người Mỹ hiện đang sử dụng vape hoặc hóa hơi.

thường niên tại hoa kỳ , lượng người hút thuốc lại giảm từng chút một và số lượng người lớn Vaping đã có xu hướng gia tăng so với bình thường tương tự shisha điện tử đã trở thành trứ danh hơn. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng vape và hóa hơi đạt hiệu quả tới 60% trong việc trợ giúp những người bỏ thuốc lá khi nghi kỵ với các thiết bị hay kẹo cao su giúp bỏ thuốc. Theo hội đồng Thuốc lá và shisha điện tử , hơn 4 triệu người Mỹ hiện đang sử dụng vape hoặc hóa hơi.

Nhưng một trong những vấn đề mà người từng hút thuốc băng qua khi họ muốn chuyển sang vaping là có quá nhiều sự lựa chọn như shisha điện tử sử dụng một lần và không đua đòi phải chăm sóc và bảo dưỡng chúng thường xuyên shisha điện tử có thể sạc lại và các thiết bị cần sạc , bơm và chăm sóc khác.

Với việc sử dụng shisha điện tử dùng một lần , các thiết bị này thường mang đến một bước đệm cho những người tìm kiếm để bỏ thuốc lá mà không rơi mất cảm thụ của việc hút thuốc lá. Dưới đây là một số ích lợi của vape dùng một lần mà những người mới dùng có thể sẽ quan tâm và thích thú:

1. Không sạc:

có thể một trong những ích lợi trực tiếp mà vape dùng một lần mang tới là những thiết bị không để ý phải sạc để có thể làm việc. Chúng đã bắt đầu nhập cuộc để được sử dụng ngay khi mang ra khỏi hộp. Nhưng điều này cúng tương tự rằng những điếu thuốc điện tử của bạn chẳng thể sử dụng liên tiếp trong một thời giờ dài.

2. Không nạp:

Điều thiết yếu tặng shisha điện tử là e liquid dùng để tạo ra hơi nước. Khi e liquid đã được sử dụng hết nó cần được nạp lại. Điều này có thể khá rắc rối cho những người mới dùng , với shisha điện tử dùng một lần bạn sẽ không để ý nạp lại e liquid nhưng chúng sẽ ngừng hành động khi e liquid đã hết.

3. Hương vị tương tự:

Trong thị trường bán lẻ vape hiện tại , nhiều hơn 466 nhãn và trên 7.700 hương vị dùng tặng vape . Với nhiều hương vị vaping , người dùng có thể không cảm thụ như họ đang thay thế thuốc nhưng phải làm đầu tiên một nề nếp mới và tạo cảm thụ xa lạ khi phải làm đầu tiên hút thuốc lá lại. Đối với những người mới dến với vaping , họ có thể hưởng phúc hương vị thuốc lá và tinh dầu măng trong suốt shisha điện tử dùng một lần.

Nếu bạn còn băn khoăn gì đi shisha điện tử dùng một lần hoặc có thưa kiện gì cho người dùng mới , hãy để lại comment cho chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog