Giới thiệu Vapehcm.vn

Bắt đầu những đam mê bằng cách bảo vệ sức khỏe.

Chúng tôi như mọi người đều là những người trẻ tuổi , từ bé cho đến lúc trưởng thành, mỗi ngày chúng ta đều thấy phụ huynh và người thân yêu trong gia mình mình sử dụng thuốc lá truyền thống, lúc còn bé tôi chỉ thấy thuốc lá sao mà hôi mùi khét vậy sao có nhiều người sử dụng như vậy, càng ngày càng lớn lên 10 tuổi tôi đã dần ý thức và biết người thân xung quanh tôi đã phải cấp cứu bao nhiêu lần vì thuốc lá truyền thống đó gây ra, và những người hàng xóm tôi còn bị nghiêm trọng hơn là bệnh ung thư phổi, 1 căn bệnh không thể nào thoát được thần chết thời đó.

Và tôi lớn hơn khi trưởng thành tôi đã phải chứng kiến sự ra đi của người thân ở tuổi 49 vì thuốc lá truyền thống gây ra, đây là 1 nổi đau quá lớn với tôi, có thể gọi là lớn nhất, vì thời đó chúng tôi vẫn nghĩ sinh lão bệnh tử thì ai ai cũng phải trải qua, nhưng sự thật thì đã khác hoàn toàn, tôi không hiểu vì sao người thân của tôi đã ra đi sớm như vậy.

Và nổi hận thù thuốc lá truyền thống của tôi lớn hẳn, tôi bắt đầu khuyên người thân tôi bằng những lý lẻ và dẫn chứng, và nhiều lời giải thích khác nhau nhưng kết quả thì mọi người đều coi như tôi không hiện hữu nữa. 1 sự thật quá phủ phàn phải không quý vị.

Và đến năm 24 tuổi chúng tôi bắt đầu khôn lớn và có tài chính chúng tôi đã phục vụ đam mê hàng công nghệ kết hợp với việc đam mê bảo vệ sức khỏe mọi người tôi đã đầu tư số vốn nhỏ nhoi để bắt đầu kinh doanh thuốc lá điện tử Vape, 1 thiết bị công nghệ tốt nhất để giúp mọi người cai thuốc lá hiệu quả nhất, và chúng tôi nghiên cứu và biết được 1 sự thật là cách cai thuốc lá không hiệu quả là : ăn sin gum, cao dán nicotine, thuốc uống, nước xúc miệng,…. Hình ở trên đã giới thiệu 1 phần nhân lực bên Vapehcm.vn bên mình

Và đó cũng chính là thời điểm mà Vapehcm.vn ra đời với biết bao nhiêu niềm đam mê, mồ hôi, nước mắt có khi là xương máu đổ vào đó.

Vapehcm.vn Chúng tôi làm gì

Chúng tôi mong muốn có những giải pháp cai thuốc lá nhanh nhất cho tất cả mọi người Việt mình. Và tiết kiệm chi phí thấp nhất cho mọi người.

Vì sự văn minh và bảo vệ sức khỏe Chúng tôi đã nghiên cứu sự phát triển của thuốc lá điện tử Vape phát triển tại Mỹ và tại Malaysia, là 2 nước sử dụng thuốc lá điện tử vape nhiều nhất thế giới và được bán hợp pháp được đóng thuế kinh doanh đầy đủ cho nhà nước.

Chúng tôi đã chọn những shisha điện tử vape có những thế mạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng cai thuốc lá của người Việt Nam, shisha điện tử vape mini, vape loại nhỏ gọn nhưng có dung lượng pin sử dụng 1 ngày nhưng phải có chứa tinh dầu sử dụng đầy 1 ngày giống như điện thoại.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/vapeshopmuabanshishadientu/