1 lọ tinh dầu vape dùng được trong bao lâu?

11/06/2019

Cho dù bạn là người mới sử dụng vape hay sử dụng thời gian lâu cũng khó nắm được 1 lọ tinh dầu vape thì có thể dùng trong bao lâu đúng không nào?

1 lọ tinh dầu vape dùng được trong bao lâu?

Với thiết bị thuốc lá điện tử - Vape ngoài các bộ phận như pin, bông, dây coil thì tinh dầu là thành phần không thể thiếu nếu như muốn Vape hoạt động. Vape hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu (nhờ vào năng lượng pin), hóa hơi nó và tạo thành khói hơi nước dày đặc để người dùng hít vào. Vape có thể tạo ra khói bởi thành phần tinh dầu chứa Glycerin thực vật (VG) và Propylene glycol (PG), đều là những dung môi được chứng minh về độ an toàn, cho phép sử dụng với liều lượng nhất định.


1 lọ tinh dầu vape dùng được trong bao lâu?


Ngoài ra, để tạo ra sự khác biệt cho mỗi loại tinh dầu, người ta sẽ thêm vào đó Nicotine và các mùi hương khác nhau. 

Xem thêm: Ý nghĩa tỷ lệ nicotine trong tinh dầu vape

Tinh dầu Vape có nhiều mùi vị cho các vaper lựa chọn: hương trái cây, tinh dầu Vape hương bánh trái, tinh dầu Vape hương bạc hà,…Nhìn chung, mùi hương tinh dầu rất đa dạng bởi như nhu cầu, sở thích của Vaper rất đa dạng, bởi họ hay thay đổi vị để tìm ra những trải nghiệm mới mẻ.Tinh dầu được ví như linh hồn của cả thiết bị, bởi nhờ có nó các Vaper mới cảm nhận được hết cái thú vị khi Vape là gì, cảm thấy thoải mái tinh thần, xả stress hiệu quả, cảm nhận mùi thơm đặc biệt và nhất là trải nghiệm thả mình vào làn khói hơi nước lành tính.


1 lọ tinh dầu vape dùng được trong bao lâu?


Cho dù bạn là người mới sử dụng vape hay sử dụng thời gian lâu cũng khó nắm được 1 lọ tinh dầu vape thì có thể dùng trong bao lâu đúng không nào? Chỉ biết rằng, khi nào tinh dầu vape hết thì cần phải thay thế lọ khác. Để giúp các vaper hiểu hơn, chúng tôi xin chia sẻ đến các vaper khi sử dụng vape, nắm bắt thời điểm cần thay thế tinh dầu vape khi hết.

Do mỗi lần sử dụng, chúng ta sẽ bơm tinh dầu từ lọ vào buồng chứa của thiết bị vape. Kích thước buồng chứa không to nên số lượng tinh dầu được đong đếm bằng giọt. Thông thường, 1 lọ tinh dầu dung tích 10ml sẽ có tối đa khoảng 200 giọt tinh dầu. Từ đó suy ra các dung tích khác sẽ có số lượng giọt như sau:

+ 30ml chứa khoảng 600 giọt tinh dầu

+ 60ml chứa khoảng 1200 giọt tinh dầu

+ 100mml chứa khoảng 2000 giọt tinh dầu


1 lọ tinh dầu vape dùng được trong bao lâu?


Nếu một người Vape mỗi ngày thì có thể dùng hết 50 giọt tinh dầu. Như vậy, lọ 10ml thì dùng được khoảng 4 ngày, lọ 30ml thì dùng trong tầm 12 ngày, 60ml thì có thể dùng được 24 ngày,… Cứ thế chúng ta sẽ nhân số lượng lên để phỏng tính cho thời gian sử dụng tinh dầu.

Không có khó khăn đúng không nào? Nếu bạn đang tìm kiếm vape shop bán tinh dầu giá rẻ tại tphcm nhưng chưa tìm được nơi ưng ý thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vape HCM Quận 4 chuyên bán các loại tinh dầu vape giá tốt rẻ chính hãng uy tín tại hcm, đa dạng mùi vị, chất lượng, xuất xứ từ các nước trên thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bất kì sản phẩm thiết bị liên quan đến vape. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc đến cho khách hàng, để khách hàng có thể chọn mua loại tinh dầu vape giá rẻ ưng ý cho mình, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


1 lọ tinh dầu vape dùng được trong bao lâu?


Xem thêm các loại tinh dầu vape giá tốt

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog