Tinh dầu vape Daze Fusion - Hương vị hoàn hảo từ trái cây

09/01/2023

Daze ra mắt line tinh dầu mới mang tên Daze Fusion

Daze là một hãng chuyên sản xuất tinh dầu vape Mỹ. Trải qua hơn 1 thập kỷ để nghiên cứu và cho ra mắt thị trường vape thế giới hàng ngàn sản phẩm tinh dầu vape chất lượng nhất. Nổi bật và làm nên tên tuổi của hãng vape Daze chính là line tinh dầu vị táo đỏ - 7 Daze ICED Red Apple. Sau một khoảng thời gian dài làm mưa làm gió lạng vape thế giới, Daze bất ngờ tung line tinh dầu vape hoàn toàn mới khiến các anh em vapers đứng ngồi không yên. Vậy thì anh em hãng cùng vapehcm tìm hiểu về dòng tinh dầu vape mới trong bài viết này nhé.

Daze Fusion là line tinh dầu vape vị trái cây ướp lạnh cực sảng khoái. Khác với các loại tinh dầu vape Mỹ trên thị trường, Daze Fusion mang đến những làn khói ngập tràn hương thơm, vị ngọt nhẹ thanh dịu khiến anh em cảm thấy dễ chịu ở mỗi hơi hút mà không bị ngọt gắt như các loại tinh dầu vape thông thường. Bên cạnh đó, độ lạnh nằm ở mức 5 không buốt cổ khiến anh em thư giãn hơn và thoải mái tận hưởng những phút giây thăng hoa cùng thiết bị vape của mình.

Line tinh dầu vape Mỹ Daze Fusion được Daze cho ra mắt với hơn 15 hương vị trái cây mix ướp lạnh trong hai phiên bản là tinh dầu vape freebase - nicotine thấp gồm 3mg (0.3%) và 6mg (0.6%) - sử dụng ngon nhất với các bộ vape kit, các loại đầu đốt vape siêu khói và tinh dầu vape saltnic - nicotine cao gồm 30mg (3%) và 50mg (5%) - sử dụng ngon nhất với các loại máy vape pod chuyên dụng và các đầu đốt vape MTL. 

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog