Tinh dầu Vape chính hãng - Giải pháp cho người nghiện thuốc lá

14/05/2019

Ai cũng nhận thức được tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người nhưng không phải ai cũng từ bỏ được nó. Tỷ lệ người hút thuốc lá ngày càng tăng lên và độ tuổi lại ngày càng trẻ hóa. Tinh dầu Vape chính hãng là giải pháp giúp người hút thuốc dần dần bỏ thuốc.

Tinh dầu Vape chính hãng là một giải pháp giúp cho việc cai thuốc lá trở nên dễ dàng hơn. Với thành phần từ tinh dầu, khói thở ra chỉ là hơi nước và có mùi thơm của tinh dầu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe như việc hút thuốc lá. Thuốc lá điện sử dụng tinh dầu Vape chính hãng là một sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ người dùng cai thuốc lá từ đó có thể bỏ luôn thuốc lá truyền thống.

Do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, để đáp ứng được nhu cầu trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại tinh dầu Vape chính hãng từ hương vị và nồng độ. Tùy vào từng mức độ nghiện thuốc lá mà sẽ có một loại tinh dầu phù hợp với từng người.

Tinh dầu Vape chính hãng không tạo ra khí Carbon monoxide và các loại hắc ín gây độc hại cho sức khỏe của người sử dụng. Tinh dầu Vape chính hãng giúp bạn vẫn cảm nhận được thuốc lá truyền thống nhưng không hề gây hại cho sức khỏe con người.  

Sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng là giải pháp hữu hiệu thay thế việc đốt sợi thuốc lá truyền thống

Những thành phần quan trọng của tinh dầu thuốc lá điện tử

- Propylene Glycol viết tắt là PG là loại dung môi thường được dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Đây là dạng hợp chất lỏng, không màu không mùi ở nhiệt độ thường. Khi PG bị lắc nhẹ hoặc đung ở nhiệt độ cao sẽ có thể chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí. Vì thế PG được dùng làm dung môi trong tinh dầu thuốc lá điện tử nhằm giúp buồng đốt tạo ra khói giúp cho người sử dụng cảm giác như hút thuốc thông thường mà không hề gây hại cho sức khỏe.

- Glycerin thực vật (VG) giúp tạo vị ngọt thanh cho tinh dầu thuốc lá điện tử. Tinh dầu thuốc lá điện tử có VG được chiết xuất từ tinh dầu giúp tránh gây hiện tượng khô môi, đồng thời nó cũng thúc đẩy quá trình tạo khói tốt hơn so với PG. Do đó các loại tinh dầu thuốc lá điện tử khi sử dụng VG sẽ mang lại cảm giác tốt hơn cho người sử dụng.

Tinh dầu vape có 2 loại chính là tinh dầu vape Malaysia và tinh dầu vape Mỹ

Tinh dầu Vape chính hãng an toàn cho người sử dụng.

Trong thuốc lá có chứa nicotin là thành phần gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Nicotin gây giãn mạch, hạ huyết áp, làm chậm nhịp tim nhưng ngay sau đó lại kích thích hạch giao cảm và tuyến thượng thận làm tăng adrenalin gây co mạch, tăng huyết áp, tăng nhịp tim, tăng tiết dịch, giãn đồng tử, tăng nhu động ruột; cuối cùng nếu liều cao có thể gây khó thở, suy hô hấp. Vì thế khi sử dụng tinh dầu Vape chính hãng sẽ giúp làm giảm lượng nicotin hấp thụ vào cơ thể, lượng nicotin sẽ được kiểm soát mang lại sự an toàn hơn khi sử dụng tinh dầu Vape chính hãng.

Tuy nhiên hãy chắc rằng tinh dầu bạn mua là chính hãng, vì tinh dầu thuốc lá điện tử giả sẽ gây nguy hiểm cho người dùng

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog