Pod 1 lần là gì ? Ưu, nhược điểm và chú ý khi hút Pod 1 lần

18/07/2022

Pod 1 lần chính là một loại thuốc lá điện tử sử dụng 1 lần. Sản phẩm này đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường thuốc lá điện tử và được nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trung niên. Loại thuốc lá điện tử dùng 1 lần này tích hợp nhiều đặc điểm riêng biệt. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về Pod 1 lần. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khái niệm về Pod 1 lần

Pod 1 lần hay còn được gọi là Disposable Pod, thuốc lá điện tử dùng 1 lần. Đây là một thuật ngữ để chỉ chúng những loại thuốc lá điện tử được sử dụng 1 lần. Thời hạn để sử dụng thuốc lá điện tử này ngắn chỉ trong vòng trung bình khoảng 300 đến 400 hơi. Sau đó bạn sẽ không sử dụng nữa mà vứt đi và không cần phải sạc pin nhiều lần như những loại thuốc lá điện tử khác. Với đặc điểm này, Pod 1 lần cũng không cần phải thay Coil, Occ Pod hoặc bông gòn nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng được các hương vị mà thuốc lá điện tử mang lại.

Sử dụng Pod 1 lần người dùng sẽ có trải nghiệm thỏa mãn cao. Bởi hàm lượng chất Nicotine có trong loại thuốc lá này sẽ cao làm tăng cảm xúc và phấn kích đối với người dùng. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khác nhau nếu có nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử giá rẻ.

Pod dùng nhiều lần là một loại Pod System có thời gian sử dụng dài, hút được nhiều hơi. Để sử dụng thiết bị bạn cần phải đổ tinh dầu, sạc pin hay build coil, thay đầu rỗng( dùng 7-9 ngày nên thay mới)… là thuốc là điện tử cao cấp hơn vape. Tuy nhiên, nếu không vệ sinh pod và thay đầu pod thường xuyên thì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình vaping. Có nghĩa là, người chơi sẽ không cảm nhận được hương vị thơm ngon của tinh dầu. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều vaper ưa chuộng những loại pod sử dụng một lần bởi sử dụng khá tiện lợi và giá thành rẻ.

Pod 1 lần

Pod 1 lần là loại thuốc lá điện tử chỉ sử dụng 1 lần với thời hạn sử dụng ngắn

2. Cấu tạo của Pod 1 lần

Từ Pod trong tiếng anh có nghĩa là cái vỏ. Bộ vỏ được trang bị cho sản phẩm có tác dụng mang tới trải nghiệm hút thuốc thỏa mãn nhất cho người dùng. Pod 1 lần có cấu tạo đơn giản, được gói gọn trong 1 bộ vỏ nên nhìn rất gọn nhẹ. Nếu quan sát không kỹ thì sản phẩm này trông giống như 1 cây bút. Người dùng có thể tiện lợi mang theo bên mình và sử dụng ử bất kỳ lúc nào. Nếu như hết tinh dầu thì đồng nghĩa với việc Pod đã bị hết hạn sử dụng. Khi đó bạn nên vứt Pod cũ và thay thế sử dụng một Pod mới.

Nếu như các loại thuốc lá điện tử khác sẽ được trang bị thêm nút kích hoạt làm nóng thì đối với Pod 1 lần sẽ không có tính năng này. Sản phẩm sẽ được thiết kế một bộ phận cảm biến và lắp đặt ở bên trong ống ngậm. Bộ phần này sẽ có nhiệm vụ bật dây và đốt nóng để cho tinh dầu hóa hơi và mang tới làn khói đậm đặc cho người sử dụng.

Thuốc lá điện tử 1

Thuốc lá điện tử 1 lần có cấu tạo đơn giản và được thiết kế nhỏ gọn

3. Ưu điểm của Pod 1 lần là gì?

Pod 1 lần ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng bởi sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Chẳng hạn như:

3.1. Thiết kế nhỏ gọn mang tới sự tiện lợi khi sử dụng

Hầu hết các sản phẩm thuốc lá điện tử 1 lần này đều được chú trọng vào sự thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, cầm vừa tay và trọng lượng siêu nhẹ. Người dùng có thể dễ dàng bỏ vào túi và mang theo bên mình.

Cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng được thiết kế nhằm hướng tới sự đơn giản nhất. Sản phẩm không quá khó để sử dụng cho dù bạn mới lần đầu dùng thử. Đồng thời với loại thuốc lá điện tử này bạn cũng sẽ không cần phải sạc pin hay thay thế các phụ kiện khác nhau mà chỉ cần sử dụng trực tiếp.

Để sử dụng Pod 1 lần bạn chỉ cần ngậm vào phía đầu thuốc rồi nín chặt khoảng tầm 2 đến 3 giây. Khi đó bộ phận kích hoạt được lắp đặt ở bên trong ống ngậm sẽ thực hiện quá trình đốt nóng và giúp tinh dầu bị hóa hơi. Khi tinh dầu hóa hơi sẽ tạo ra một làn khói từ ống ngậm tràn vào miệng của người đang hút. Nếu Pod hoạt động đèn báo phía dưới sẽ có màu xanh, nếu hết pin hoặc hết dầu đèn báo sẽ chuyển sang màu đỏ và báo hiệu cho người dùng biết là không thể sử dụng được nữa.

3.2. Sản phẩm mang tới sự thỏa mãn cao

Không phải sử dụng trong thời gian dài lâu như các Pod khác nhưng nó lại mang tới độ thỏa mãn vô cùng lớn. Khi sử dụng bạn có thể kết hợp cùng với những loại Juice có nồng độ Nicotin cao. Nhiều khách hàng đánh giá rằng với Pod 1 lần mang tới sự thỏa mãn gần giống như khi hút thuốc lá truyền thống.

Sản phẩm mang tới sự thỏa mãn tương tự như khi hút thuốc lá truyền thống

Sản phẩm mang tới sự thỏa mãn tương tự như khi hút thuốc lá truyền thống

3.3. Khói thuốc an toàn và không gây ảnh hưởng với môi trường

Sản phẩm thuốc lá điện tử này sử dụng tinh dầu và hoạt động theo cơ chế đốt cháy  nên khói của thuốc lá khi thải ra môi trường cũng đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe của người xung quanh. Do đó nếu sử dụng Pod 1 lần bạn có thể thoải mái sử dụng nó ở bất kỳ địa điểm nào mà không bị cấm sử dụng thuốc. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn của Pod 1 lần so với loại thuốc lá truyền thống.

3.4. Giá thành thấp giúp tiết kiệm chi phí

Pod 1 lần là một sản phẩm thuốc lá điện tử có giá thành thấp hơn so với dòng sản phẩm sử dụng lâu dài. Giá bán của những loại bút này dao động tầm 100.000 – 300.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm mới lạ và thú vị khi sử dụng thuốc lá điện tử nhưng ngân sách lại hạn chế thì có thể lựa chọn sản phẩm này nhé.

4. Nhược điểm của Pod 1 lần

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng Pod 1 lần vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhất định như:

4.1. Tuổi thọ của sản phẩm ngắn, thời gian sử dụng không được lâu

Đúng như tên gọi của sản phẩm, thời gian sử dụng của các loại Pod 1 lần rất ngắn, thường chỉ sau 300 đến 400 hơi hút thì sản phẩm sẽ không thể sử dụng được tiếp. Nhiều khi bạn đang sử dụng mà hết tinh dầu, không dùng được thì cảm xúc và giác quan sẽ bị gián đoạn gây cảm giác khó chịu.

 Thời gian sử dụng của các loại Pod 1 lần thường được tầm 300 - 400 hơi

Thời gian sử dụng của các loại Pod 1 lần thường được tầm 300 – 400 hơi

4.2. Kém đa dạng về tinh dầu

Sản phẩm này không có khả năng tương thích đối với nhiều loại tinh dầu như những dòng thuốc lá điện tử cao cấp. Trong nhiều trường hợp nếu bạn muốn thưởng thức một hương vị tinh dầu mới lạ với nồng độ cao thì có thể sản phẩm sẽ không đáp ứng được.

Nếu sử dụng loại tinh dầu với tỉ lệ VG quá cao có thể sẽ gây ra tình trạng bị cháy khét ở đầu Pod và nó gây hư hỏng thiết bị.

5. Hút Pod có hại không và hiểu đúng về Pod

Hút Pod có hại không ? Hút vape có hại không ? Nicotine trong vape và pod có hại không ? Đều là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi thuốc lá điện tự hay Vape, Pod đang được xem là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống được nhiều người lựa chọn.

Tại Việt Nam, sau khi vape pod du nhập đã trở thành hiện tượng hot của giới trẻ. Và hiện nay, các sản phẩm thuốc lá này ngày càng được dùng phổ biến hơn. Tại sao nó lại làm mưa làm gió trên thị trường?

5.1 1. Hút Pod có hại không ?

Câu trả lời : Có!

Thế nên nếu hỏi Hút pod có hại không? Đương nhiên là hại rồi. Tuy nhiên theo thống kê thì nó đã giảm được tới 70% so với thuốc lá thường, bởi quá trình kiểm soát được nhiệt độ thăng hoa nicotine.

Hút pod có bị nghiện không, Pod không độc hại như thuốc lá truyền thống. Vì Pod System ra đời nhằm mục địch giúp những người nghiện thuốc lá cai thuốc. Tinh dầu dành cho Pod đã được loại bỏ 80% các chất độc hại có trong thành phần thuốc lá truyền thống. Vì vậy đối với những người hút thuốc lá truyền thống thì “Hút Pod không có hại”.

Pod tạo ra ít khói bởi nó đẩy mạnh về hương vị và nồng độ nicotine. Pod hiện nay có rất nhiều hương vị được tạo ra từ sự đa dạng các loại tinh dầu cho pod system (Juice pod, Salt Nic). Hút Pod có hại không? Về cơ bản, Pod system sử dụng tinh dầu có chứa nicotine dạng muối (Salt Nic, Juice).

Tinh dầu được đốt cháy cùng với hơi nước bằng buồng đốt (OCC Coil). Nên trong quá trình tạo vị và tạo khói đã lọc bỏ nhiều thành phần độc hại.

Pod mod hay pod system có tỉ lệ Nicotine cao, giúp cai thuốc lá tốt hơn, ít khói hơn. Ngoài ra, khi hút Pod sẽ không lo tình trạng chảy máu chân răng, ít gây đau họng. Và cảm thấy sức khỏe tốt hơn. Đó là lý do mà Pod system phù hợp với những người muốn cai thuốc lá.

Vape có nicotin với liều lượng thấp so với thuốc lá truyền thống

5.2 Lợi ích của việc hút Pod

Pod mod hay pod system với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng cải tiến đang ngày càng chiếm ưu thế và được ưu thích hơn. Thậm chí, được dự đoán có thể thay thế cả vape. Hút Pod có hại không? Ngoài việc có tỉ lệ Nicotine cao, giúp cai thuốc lá thì Pod cũng có nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Không chảy máu chân răng, không hoen ố răng, ít gây đau họng
  • Lượng khói hút ra là hơi nước nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới người xung quanh
  • Da tay đẹp hơn: Những người hút thuốc lá thường có biểu hiện vàng da ở đầu ngón tay. Nhưng khi dùng pod thì da tay vẫn hồng hào, mịn màng.
  • Giảm stress, tăng sự sáng tạo, giảm mệt mỏi căng thẳng
  • Thơm miệng: Do tinh dầu chứa mùi hương trái cây như táo, dâu, bạc hà. Nên sẽ giúp thơm miệng hơn, lại lựa chọn được các mùi hương mùi yêu thích.
  • Không ảnh hưởng sức khỏe: Khói thuốc chiết xuất từ thiên nhiên nên loại bỏ những thành phần độc hại cho cơ thể.

5.3 So sánh giữa việc hút pod và hút thuốc lá truyền thống

5.3.1 Thuốc lá truyền thống – hiểm nguy rình rập

Pod được nhiều người sử dụng để cai thuốc lá. Nhiều người tin rằng, Pod có thể làm dịu cơn thèm thuốc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Về cơ bản, thuốc lá và pod đều có thành phần nicotine. Nhưng thuốc lá thường mang nhiều độc tố do việc đốt quá nóng sinh ra, mang mùi hôi và gây ảnh hưởng tới người xung quanh.

Đặc biệt thuốc lá thường thói quen cầm thuốc rất lớn. Nên đa phần người nghiện thuốc sẽ ngày càng hút nhiều hơn. Thêm nữa là thuốc lá thường khi không hút thì vẫn tạo ra khói thuốc.

Điều này gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người hút và những người xung quanh. Thuốc lá còn gây các vấn đề như vàng răng, chảy máu chân răng, hay mùi hôi. Người hút nhiều thuốc lá, đặc biệt là vào mùa hè dễ gây mệt mỏi, tức khó thở, ho, đờm và đau họng….

Người hút nhiều thuốc lá, đặc biệt là vào mùa hè dễ gây mệt mỏi

5.3.2 Pod system – thay thế hoàn hảo cho thuốc lá truyền thống

Trong khi đó với thuốc lá điện tử như Pod thì khi cắt cơn thèm nicotine, bạn không cần hút thêm. Và đặc biệt, thuốc lá điện tử có thể không có thói quen cầm thuốc. Và không có khói thuốc dư thừa. Hút Pod có hại không? Pod hay Pod system còn được chứng minh ít độc hơn 95% so thuốc lá thường (theo báo cáo từ Bộ Y tế Vương Quốc Anh). Mặc dù cũng có thể gây nghiện, nhưng mức độ nhỏ hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống.

Pod system sử dụng tinh dầu có mùi thơm. Khi đốt không gây hôi miệng và nhiều mùi vị để lựa chọn. Khi hút Pod cũng có khói nhưng tuỳ mẫu thiết bị mà cho lượng khói khác nhau. Hút Pod không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng tới người xung quanh. Hơn nữa, Pod có mẫu mã đa dạng, sang trọng, nhỏ gọn, dễ mang theo.

5.4 Những thông tin cần hiểu đúng về hút Pod

5.4.1 Hút Pod có hại phổi không ?

Vậy vape có hại phổi không? Tất nhiên là nó cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến phổi khi sử dụng . Nhưng hầu hết các chuyên gia đều cho rằng hút vaping lành mạnh hơn so rất nhiều so với hút thuốc hút thuốc lá. Mặc dù cũng có chứa một số thành phần không tốt cho hệ hô hấp cũng như phổi. Nhưng không thể tàn phá cơ thể giống như thuốc lá thông thường. Trong tinh dầu thuốc lá điện tử có một chất gọi là diacetyl.

Nó được FDA chứng nhận an toàn để ăn nhưng chưa hẳn an toàn để hít. Hít diacetyl có thể gây ra vấn đề về phổi lâu dài như viêm tiểu phế quản tắc nghẽn bệnh, viêm phổi. Nhưng lượng này có trong tinh dầu Vape chỉ bằng 1 phần nhỏ trong thuốc lá. Và phải mất hơn 100 năm để nó gây tác hại của vape cho phổi của bạn.

Trong tinh dầu thuốc lá điện tử có một chất gọi là diacetyl

5.4.2 Tinh dầu Vape Pod có hại không ?

Có thể nói, một trong những điểm cộng khiến Vape pod ngày càng được nhiều người lựa chọn thay thể cho việc sử dụng thuốc lá, chính là có khả năng điều chỉn mùi hương thông qua tinh dầu đốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tinh dầu salt nic dành cho pod system đến từ các thương hiệu khác nhau. Hút Pod có hại không? Đa số những loại tinh dầu dành cho Vape Pod đều có nguồn gốc tự nhiên từ các loại hoa quả. Điều này làm tăng hương vị khi hút, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hút Pod có hại không khi tinh dầu đều có nguồn gốc tự nhiên từ các loại hoa quả

5.4.3 Nicotine trong Pod có hại không ?

So với thuốc lá truyền thống thì vape, pod đều có hàm lượng nicotine ít hơn hẳn. Và hoàn toàn có thể điểu chỉnh được qua việc điều chỉnh chế độ đốt và các loại hương tinh dầu. Salt nic hay tinh dầu cho pod và Vape là một dạng nicotine tự nhiên. Được đun nóng ở nhiệt độ vừa đủ để làm thăng hoa Nicotine bằng hệ thống đốt trong.

Nicotine trong vape và pod có hại không? Tất nhiên nó cũng có ảnh hưởng nhất định vì cứ có khói vào người là sẽ hại. Nhưng so với thuốc lá thì nó vẫn được đánh giá là an toàn hơn rất nhiều. Lời khuyên tốt nhất là không dùng bất kể loại thuốc lá nào. Còn nếu các bạn không thể cai được thì nên lựa chọn sản phẩm nào ít hại nhất với cơ thể. Trong khói vape hoặc pod system vẫn là sự lựa chọn an toàn.

Salt nic hay tinh dầu cho pod và Vape là một dạng nicotine tự nhiên

5.4.4 Hút pod có bị vô sinh không ?

Thực tế, cho đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu chính thức nào đi đến khẳng định Vape có thể gây ra nguy cơ vô sinh cho người hút. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu chỉ ra Courmarin tồn tại trong thành phần tinh dầu là nguyên nhân tạo ra nguy cơ tiềm ẩn khôn lường. Vậy Courmarin là gì? Courmarin là một trong những hợp chất hóa học có khả năng tổng hợp tạo mùi hương nhân tạo cho tinh dầu.

Sau khi thẩm thấu vào máu, nó có thể khiến Hormon sinh dục là Estrogen (nam) và Testosterone (nữ) bị ảnh hưởng. Ở người nam, nó có thể gây hại cho tinh trùng. Còn với nữ thì dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Thậm chí còn gây đột biến và hư thai trong một số trường hợp.

Vì lý do lợi nhuận, nhiều hãng sản xuất kém uy tín sự dụng thành phần Courmarin. Thay vì sử dụng chiết xuất hương tự nhiên để chế tạo ra đa dạng mùi hương. Chính điều này, khiến một số người dùng gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe. Cũng như khiến Vape mang tiếng oan.Vậy nên nếu đang sử dụng vape thì hãy nhớ chọn những sản phẩm tinh dầu có thương hiệu uy tín, đảm bảo việc sử dụng thành phần an toàn nhé!

5.4.5 Hút pod có hại cho bà bầu không ?

Mặc dù Vape được đánh giá an toàn hơn so với thuốc lá. Nhưng tất nhiên nó cũng không được đánh giá an toàn tuyệt đối cho bà bầu. Nhiều phụ nữ mang thai đang chuyển sang thuốc lá điện tử. Vì nghĩ sự thay thế cho thuốc lá để giảm thiểu những tác động tới thai nhi. Tuy nhiên, nicotine có trong thuốc lá điện tử cũng mang những tác hại tương tự đối với bào thai.

Về cơ bản, để thai nhi phát triển bình thường và đảm bảo sức khỏe cho bà bầu thì nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với khói thuốc. Kể cả việc sử dụng các loại thuốc lá điện tử được cho là ít gây hại như vape cũng nên hạn chế nhé!

Để thai nhi phát triển bình thường thì nên hạn chế tiếp xúc với khói thuốc

5.4.6 Hút pod có hại cho răng không ?

Dù còn nhiều tranh cãi về tính an toàn khi sử dụng vape. Nhưng có một sử thật là hút vape sẽ bảo vệ răng miệng hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống. Hút vape không chỉ không gây ra hiện tượng chảy máu chân răng, không hoen ố răng mà còn ít gây đau họng.

Hơn nữa, đa số các tinh dầu tinh dầu đốt đều chứa mùi hương trái cây như táo, dâu, bạc hà. Nên sẽ giúp thơm miệng hơn, lại lựa chọn được các mùi hương mùi yêu thích. Sử dụng vape không chỉ bảo vệ được vấn đề răng miệng, hơi thở thơm mát mà còn giữ cho da tay hồng hào.

Vape không chỉ bảo vệ được vấn đề răng miệng, hơi thở thơm mát

5.4.7 Hút pod có gây ung thư không ?

Cùng với câu hỏi “hút vape có hại không?” thì “hút vape có gây ung thư không?” cũng được xem là một trong những điều được nhiều người quan tâm. Như đã giải đáp ở những phần trước đó, hút vape không hoàn toàn vô hại. Nhưng nó cũng có những thành phần ảnh hưởng tới sức khỏe nhất định.

Tuy nhiên, so với thuốc lá, nó an toàn hơn rất nhiều và khắc phục được nhiều nhược điểm hơn. Nên dần dần vape đang được dùng thay thế thuốc lá thường.

Trong tinh dầu thuốc lá điện tử có một chất gọi là diacetyl. Nhiều nghiên cứu chỉ ra, hít diacetyl có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Nhưng lượng này có trong tinh dầu Vape chỉ bằng 1 phần nhỏ trong thuốc lá. Và phải mất hơn 100 năm để nó gây tác hại cho phổi hay các biến chứng ung thư nhé các bạn.

5.4.8 Cách hút pod 1 lần đúng cách

Với những người mới sử dụng Pod thì không thể thiếu được việc xem hướng dẫn cách hút Pod sao cho đúng cách. Cách hút Pod đúng chuẩn như sau:

Bạn chỉ cần đưa lên miệng và hút như thường vì đa số chúng có cơ chế tự đốt khi bạn hút vào. Với một số loại khác, trước khi tiến hành hút, bạn cần ấn vào nút duy nhất có sẵn trên thiết bị để kích hoạt thiết bị đốt ở bên trong Pod của bạn. Dù là loại nào thì cách sử dụng của nó đều vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Với những bạn nào mới bắt đầu hút thì sẽ không quen và rất dễ bị ho, sặc nên cần lưu ý các điểm sau:

  • KHÔNG ép và siết khói như kiểu hút thuốc lá truyền thống.
  • KHÔNG được nhấn nút trước khi hút, bởi nó sẽ làm cháy coil và bông dẫn đến tình trạng khét và sặc khi hút.
  • KHÔNG được hút yếu. Thay vào đó là hút nhanh và mạnh 1 hơi dài tầm 2 đến 3 giây là tốt nhất.

6. Tổng hợp các mẫu vape Pop dùng 1 lần được ưa chuộng nhất năm 2021

Pop 1 lần được cho ra mắt thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và hương vị khác nhau đến tử nhiều hãng. Dưới đây chúng tôi xin điểm danh một số mẫu Pop 1 lần đang được ưa chuộng nhất năm 2021.

6.1. Viaddin POPO Pod System

Đây là một mẫu thuốc lá điện tử 1 lần được nhiều tín đồ hút Vape lựa chọn. Hương vị của thuốc lá điện tử này được đánh giá là có độ đậm đặc, thơm ngon và cuốn hút. Với 1 chiếc Pod POPO sẽ tương ứng với 40 điếu thuốc lá thông thường. Nó có nhiều loại tinh dầu khác nhau giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu cả mình như hương vị đậu xanh lạnh, việt quất, khoai môn… Tất cả sẽ mang tới cho người hút được sự thỏa mãn các giác quan.

Viaddin POPO Pod System

Viaddin POPO Pod System có hương vị đậm đặc, thơm ngon và cuốn hút

6.2. Romio Plus 60ml

Romio Plus 60ml hiện đang là một trong những loại thuốc lá điện tử 1 lần cho người dùng những hương vị tuyệt vời nhất. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ sang trọng, làn khối ổn và hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

6.3. Iplay Vino 600 hơi

Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng mang tới sự tiện lợi nhất cho người dùng. Với mẫu thuốc lá điện tử 1 lần này người dùng có thể hút lên tới 600 hơi. Chỉ một lần hút bạn đã cảm nhận được hương vị tuyệt vời và độ sảng khoái bất tận. Đặc biệt trong sản phẩm Pod 1 lần này có nồng độ Nicotine thấp sẽ đảm bảo được an toàn và tạo độ thỏa mãn tối đa cho người sử dụng.

6.4. Juli 600 hơi

Pod 1 lần Juli 600 hơi là dòng thuốc lá điện tử được thiết kế nhỏ gọn, kích thước của sản phẩm chỉ tương ứng với một cây bút bi, người dùng có thể bỏ gọn trong túi, mang theo bất cứ nơi nào. Cơ chế sử dụng tiện lợi, bạn không cần phải châm dầu hoặc tùy chỉnh hay sạc pin.

Pod 1 lần Juli

Pod 1 lần Juli 600 hơi với thiết kế nhỏ gọn, kích thước chỉ tương ứng với một cây bút bi

6.5. Fizzy Max Pod 2000

Sản phẩm được cho ra mắt thị trường và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi thiết kế độc đáo. Với 7,5ml tinh dầu sẽ cho tới 2000 hơi và dung lượng pin lên tới 1000mAh cùng nồng độ 5%. Điều này sẽ giúp cho người dùng thỏa mãn được đam mê và tận hưởng trải nghiệm hút thuốc lá điện tử tuyệt vời nhất.

7. Một số lưu ý khi hút Pod 1 lần bạn nên biết

Hút Pod 1 lần sẽ không gây hại nếu bạn biết cách sử dụng. Tuy nhiên với những ai hút Pod sai cách sẽ có thể gây những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe. Vì vậy khi hút Pod 1 lần bạn nên lưu ý một số điều sau.

7.1. Tốc độ hút hợp lý

Khi hút Pod 1 lần bạn không nên hút quá nhanh và quá sâu. Bởi với những hơi hút quá dài và sâu sẽ khiến cho nồng độ chất Nicotine xâm nhập vào cơ thể trong cùng một lúc lớn sẽ khiến người hút bị sặc hoặc bị say nếu như chưa quen sử dụng.

Ngoài ra với việc hút quá nhanh và sâu cũng sẽ khiến cho Pod nhanh bị hỏng và có thể gặp những sự cố ngoài mong muốn. Vì vậy những người hút thuốc lá điện tử 1 lần ôn duy trì một tốc độ hút hợp lý, ổn định, sau khi hút một hơi nên nghỉ 5 giây.

thuốc lá 1 lần

Khi sử dụng thuốc lá 1 lần nên duy trì tốc độ hút hợp lý không nên hút quá nhanh và quá sâu

7.2. Lựa chọn đúng loại tinh dầu

Nếu hút Pod 1 lần với loại tinh dầu không phù hợp sẽ không mang tới cảm giác thỏa mãn cho người dùng. Ngoài ra nó còn có thể dẫn tới tình trạng bị khét hoặc là cháy tinh dầu. lưu ý nên lựa chọn tỉ lệ VG/PG cũng như hàm lượng của chất Nicotine sao cho thích hợp nhất đối với sở thích. Chú ý không chọn tinh dầu có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng và không đảm bảo về chất lượng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng tới sự thỏa mãn và sức khỏe của người dùng.

Qua bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Pod 1 lần. Có thể thấy ngày nay nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử 1 lần đang tăng cao bởi nó không chỉ phù hợp với nhiều đối tượng, hượng vị đa dạng mà còn có giá thành tương đối phải chăng. Sản phẩm sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và thỏa mãn được cảm xúc như sử dụng thuốc lá thật. Để được mua Pod 1 lần giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ ngay cho applevapestore nhé.

cách hút pod 1 lần đúng cách, pod là gì có hại không, thuốc lá điện tử pod, pod thuốc lá điện tử, pod điện tử, pod hút, hút pod đúng cách, thuốc lá điện tử dùng 1 lần, tác hại của hút pod, hút pod có bị nghiện không, pod một lần, pod 1 lần giá rẻ, thuốc lá pod, pod 1 lần là gì, pod 1 lan, thuốc pod, cách sử dụng pod, pod dùng 1 lần có hại không, pod nhiều lần, cây pod hút, pod hút nhiều lần, cách nhận biết pod hết hơi, tác hại hút pod, cách sử dụng pod 1 lần, thuốc la điện tử pod dùng 1 lần, cách hút pod, thuốc lá điện tử pod có hại không, cách sạc pod hút 1 lần, pod, pod hút 1 lần có hại không, pod là gì, pod hút có hại không, tác hại của việc hút pod, hút pot, vape hút 1 lần, hút pop, pod 1 lần nhiều khói, hút pod có nghiện không, thuốc la điện tử pod, hút pod có hại ko, tác hại của pod 1 lần, pod hút 1 lần không lên khói, pod dùng 1 lần là gì, tác hại của nicotine trong pod, hut pod, cách dùng pod 1 lần, cách dùng pod, mua pod dùng nhiều lần, hút pod nhiều có sao không, vape 1 lần, hút pob, thuốc pop, hút pod có tác hại gì, hút pod nhiều có hại không, thuốc lá điện tử hút 1 lần, pod 1 lần có hại không, thuốc la pod, pod hết pin, vape hút, cách nhận biết pod hết pin, pod với thuốc lá cái nào hại hơn, pod 1 lần hết pin, pod hút một lần, pod hút 1 lần là gì, pod hay thuốc lá hại hơn, tinh dầu vape giá rẻ applevapestore, tác dụng của pod, pod hút được bao nhiêu lần, pod dùng 1 lần hết pin, hút pod có sao không, trong pod có chất gì, pod 1 lần hút được bao lâu, hút pod có cảm giác gì, hút pod có hại k, các loại thuốc la điện tử pod, cách sạc pin pod dùng 1 lần, pop thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử 1 lần, pod có tác hại gì, các loại pod dùng 1 lần, pod 1 lần tphcm, pod doo bao nhiêu hơi, vape dùng nhiều lần, hút pod 1 lần có hại không, pod thuốc lá, pod có phải thuốc lá điện tử không, cách sạc pod, pod 1 lần có sạc, cách hút pod 1 lần, pod có thay tinh dầu được không, tác hại của thuốc lá điện tử pod, pod hết tinh dầu, pod 1lần, các loại pod, cách mở pod 1 lần, pop hút, pod bao nhiêu hơi, có nên hút pod, pob hút, pod hút 1 lần nhiều khói, hút thuốc pod, hút pod có hại gì, pod 2000 hơi hút được bao lâu, pod hút được bao nhiêu hơi, cách hút pod một lần, pod system có hại không, hút pod có hại như thế nào, pod có gây nghiện không, pod dùng 1 lần 0 nicotine, pod 1000 hơi hút được bao lâu, hút pod có ảnh hưởng gì không, thuốc lá điện tử romio có hại không, say pod, nên hút vape hay pod, pod và thuốc lá cái nào hại hơn, cấu tạo pod dùng 1 lần, pod có phải chất kích thích không, pod dùng 1 lần có sạc được không, thuốc điện tử pod, hút pod có hại hay không, lần đầu hút pod, pod một lần giá rẻ, pod 1, pod điện tử dùng 1 lần, hút pod 1 lần bị khét, thuốc lá điện tử dùng một lần, pod 1 lần ni thấp, pod hút thuốc, tác hại pod, tác hại khi hút pod, cấu tạo của pod dùng 1 lần, fizzy max có hại không, pod có hại hơn thuốc lá không, pod 1 lần ni cao, pob 1 lần, pod 1 lần hcm, có nên hút pod không, hút pod hay thuốc lá hại hơn, khi pod hết hơi, thuốc pop là gì, pod qhq, cách thao pod dùng 1 lần, pod 1 lần không nicotine, pop điện tử, khi nào pod hết pin, pod 1 lần dùng được bao lâu, hút pod có bị gì không, so sánh thuốc lá và pod, so sánh pod và thuốc lá, pop 1 lần, pod dùng 1 lần có hạn sử dụng không, pod dùng 1 lần không nicotine, thuốc hút pod, pod có tác dụng gì, hút pod có tác dụng gì, hút pod nhiều có bị gì không, hút pood, pod hại như thế nào, pod tác hại, dùng pod có hại không, pod với vape cái nào độc hơn, hút pod có tốt không, pod dùng 1 lần để được bao lâu, pod dùng một lần, hút pót, pod 1 lần ít nicotine, pod có bao nhiêu hơi, thuốc lá điện tử pop, disposable pod là gì, pod châm tinh dầu, pod 1 lần để được bao lâu, pod xài 1 lần, pod romio hút được bao lâu, thay pin pod 1 lần, pod hay thuốc lá độc hơn, pod thuốc lá điện tử dùng 1 lần, hút pid, hút pod bị gì, nicotine trong pod, pod vappro, pod romio dùng được bao lâu, thuốc lá điện tử pod dùng 1 lần, pod 1 lần sài gòn, pod 1 lần hút, sạc pod 1 lần bao lâu, nhận biết pod hết pin, pod có hại ko, hút vape, pod hut, pod và thuốc lá, thành phần của pod, tác hại của vape và pod, thuốc lá hút 1 lần, pod 1 lầm, hạn sử dụng của pod 1 lần, pod 1 lần bao nhiêu ni, pod dung 1 lan, cây pod, hút bod, tác dụng của hút pod, hút pod là gì, pod 1 lần châm tinh dầu, vape dùng 1 lần, cảm giác khi hút pod, các loại thuốc lá điện tử pod, vape pod, pod thuoc la dien tu, pin pod 1 lần, hút pod và thuốc lá cái nào hại hơn, pod có độc hơn thuốc lá, pod sạc là gì, pod 1 laanf, pod 1 làn, pod chiu, pod 1 lần rẻ, hút pod có hại, pod hút 1 lần có sạc, pod sử dụng 1 lần, vape hay pod độc hơn, hút pod có hại không?, pod có hại k, thuốc la điện tử dùng 1 lần, hút pod liên tục, pod gân, pod có nghiện ko, pod hút tinh dầu, pod hỏng cảm biến, vape dùng 1 lần là gì, vape pod dùng 1 lần là gì, có nên dùng pod 1 lần, pod một lần là gì, có nên hút pod 1 lần, pod 1 lân, pod thuốc, pod xài nhiều lần, hậu quả của hút pod, hút pod hại không, pod 1200 hơi hút được bao lâu, hút pod có độc hại không, pod và vape cái nào độc hơn, pod 1lan, thuốc la điện tử dùng 1 lần có hại không, vape không cần tinh dầu, hút pod như thế nào, pod hut 1 lan, hut pod co hai khong, thuốc lá điện tử hút một lần, thuốc lá điện tử sử dụng 1 lần, hạn sử dụng pod 1 lần, pod 1 lần., vape 1 lần giá rẻ, các loại pod 1 lần, huts pod, thuốc lá điện tử dùng được bao lâu, hút pod có hại hơn thuốc lá không, cách để biết pod hết hơi, thuốc lá điện tử 2000 hơi, pod điện, sạc pin cho pod 1 lần, hút vape pod có hại không, pod dùng 1 lần là sao, tổng kho pod 1 lần, hút vape pod, pod 1 lần hút không lên khói, pod ni thấp, cầm pod, thuốc pod là gì, pod hút 1 lần để được bao lâu, vape pod 1 lần, pod hình điếu thuốc, bod hút, pood hút, hút romio có hại không, pod nhiều hơi, hút pod có hại không ?, vape hút một lần, pod 1 lần coldplay, hút pod có hại bằng thuốc lá không, hút gì không hại, pod 1 lần 3ni, pod cần, hút pod có độc không, pod dùng 1 lần giá rẻ, pod 1 lần và pod system, vape một lần, pod k, poss hút, pod gây hại gì, hút pod có bị sao không, hút pod có siết không, pod 1 lần ngon, pod có chất gây nghiện không, vape sài 1 lần, lani là gì, pod để lâu không dùng, pod ro, pod thuốc la điện tử, lio bee, pod 1 lần vị nào ngon nhất, pod có phải là chất kích thích không, pod system 1 lần, pod châm được tinh dầu, tác hại của hút pod vape, pod 1 lần có đèn, pod lio bee, pod giống anh độ, pod la gi, cháy coil pod, tinh dầu thuốc lá điện tử, pods là gì, pod dk, thuốc lá và pod, các loại pod hút 1 lần, pod tam giác, pod zo, pod có vị gì, pod châm, hút pod có vị gì, pod có hại gì, so sánh nicotine thuốc lá và pod, nên mua pod hay vape, pod fizzy, thuốc lá điện tử nhỏ gọn, bao lâu phải thay coil 1 lần, mua pod, pod 1 lâng, tinh dầu ni cao applevapestore, pod giá rẻ, cây pod hút 1 lần, pod y, huý pod, pod 1 lần rodeo, review pod 1 lần, mới hút pod nên hút bao nhiêu ni, pod và thuốc lá điện tử, pod có cần tinh dầu k, thuốc lá hay pod độc hơn, tìm hiểu về pod, pop hut, pod 1 lần nhiều hơi nhất, hút pod bị say, pod 1 lần 30ni, mua pod dùng 1 lần, pod hút 1 lần giá rẻ, pod hút ni cao, tinh dầu hút pod, pod 1 lần sạc được, tinh dầu pod, pod dùng 1 lần ni cao, các kiểu hút pod, nicotine trong pod có hại không, tinh dầu vape giá rẻ, nghiện pod, lợi ích của hút pod, pod thuốc lá điện tử là gì, hút pod tác hại, công dụng của pod, sử dụng pod, pod 1 lần nicotine cao, hút pod có nghiện ko, vape xài 1 lần, những loại pod 1 lần, pod bao nhiêu ni, pod có nicotin ko, tinh dầu pod là gì, pod thay tinh dầu, vape và pod khác nhau như thế nào, cách cho tinh dầu vào pod, pod system là gì, tinh dầu thuốc lá điện tử không nicotine, giá thuốc điện tử, tinh dầu vape, pod dd, qhq pod, vape 1 lan, pod., podd là gì, pod 1 lần ngon nhất, pod dùng 1 lần có sạc, cách sạc pin pod hút 1 lần, pod la gì, vape giá gốc, occ pod là gì, pod vape, tinh dầu bao nhiêu tiền, giá thuốc lá điện tử, cach hut pod, pod 400 hơi, pod 1 lần gần đây, office pod, pod trái cây, moti mega, pod romio có hại không, pod ko, pod qhq max, hút pod có say không, mua pod 1 lần, tinh dầu pod có độc hại không, hút pod có gây nghiện không, pod có độc hại ko, ni của pod là gì, vape pod có hại không, pod là cái gì, pod giá bao nhiêu, pod của anh độ, pin vape giá bao nhiêu, vape bao nhiêu tiền, thuốc lá điện tử vape, hút pod 1 lần, tinh dầu vape pod, pod có ảnh hưởng gì không, pod dùng 1 lần 400 hơi, pod koopbar, pod 1 lând, pod laan, vco pod, pod do, pod thường, thay tinh dầu pod, ne pod, romio và juice, nhập pod 1 lần, cây pod có hại không, pod 1 lần tốt nhất, pod doo là gì, pod hình tam giác, pod có hại kh, hút pod có hại kh, pod hút 1 lần ngon nhất, pod l, vape sử dụng 1 lần, châm tinh dầu pod, cấu tạo pod, các loại pod dùng 1 lần ngon nhất, cách hút vape không bị sặc, pod can, vape tân phú, hút tinh dầu, tinh dầu cho pod, mua pod ở đâu, thuốc lá điện tử giá rẻ, dot pod, pod sạc, vape có hại không, pod dùng 1 lần ít nicotine, pod dùng 1 lần tphcm, pod minion, nicotine trong thuốc lá và pod, hút pod chill có hại không, romio plus có tác dụng gì, thuốc la điện tử giá rẻ, xưởng pod, pod doo, pod koop bar, pod titan, hut 1, pod kuu, cosplay pod 1 lần, cách hút vape dùng 1 lần, podtác, pi pod, pod bio, bost hút 1 lần, pod di, pod ve, pod có hại như thế nào, hút vape và pod có hại không, pod hút 1 lần thay đầu, pod pop 400 hơi, thuốc la điện tử pod có hại không, thuốc lá điện tử, cây pop hút, pod jamba bao nhiêu hơi, pod là, thế giới pod, pod uno, tháo pod dùng 1 lần, vape và pod có hại không, vép hút, vếp hút, bán pod 1 lần, pod dùng 1 lần sạc được, cách hút pod đúng cách, sạc pin pod 1 lần, pod 300 hơi, pod anh độ dùng, sạc pod 1 lần, vape pod không nicotine, pod và vape, các loại pod dùng 1 lần tốt nhất, juice pod giá bao nhiêu, pod không nicotine, applevape, pod cần sa, pod sạc châm tinh dầu, bán pod có bị bắt không, open pod là gì, vape là gì pod là gì, pod sạc bao lâu, pod thủ dầu một, pod tự đốt, dot pod 1 lần, pod 5000 hơi, pod bao nhiêu tiền, pod nhỏ gọn, làm pod, pod julibee, nhập pod ở đâu, tinh dầu cho pod system, salt nicotine là gì, thuốc lá nào nhẹ nhất, lan lana, sạc pod, vape disposable pod system, cấu tạo của thuốc lá điện tử, nicotine là gì, occ là gì, vg là gì, công ty pod, say nicotine pod, dầu vape, hút pod dùng 1 lần có hại không, pod dâu, pod dễ thương, pod guiilabs, pod lama, pod noom, pod quận 6, pod sg, pod tân phú, sỉ pod, thuốc lá điện tử có đèn, tinh dau vape, vape pod giá rẻ, hút poss, nao pod, nguồn sỉ pod, pod 99k, pod office, pod top, rodeo pod 1 lần, tinh dầu phòng, tinh dầu pod giá rẻ, vapegiagoc, co pod, pod 1 lần 6000 hơi, pod circe, ti pod, vappro 3000, hút pos, pod ali, pod lio bee 18, pod mas, pit pod, pod lio 3500, pod thuốc la, ro pod, cách sạc pin cho pod hút 1 lần, de pod, hút pod fake có sao không, office pods, pod bang, tam pod, com pod, gay pod, khói pod có hại không, pod et, pod ko có nicotine, pod ti, tác hại của pod điện tử, apple vape là gì, cách sạc pod 1 lần, cách thay tinh dầu cho pod, cách tái sử dụng pod 1 lần, hút pod có hại cho sức khoẻ không, la pod, làm sao để biết pod hết pin, lần là gì, p.o.d, p.o.d., pod a độ, pod cho người mới chơi, pod hút là gì, pod j, pod.l, vape diem, vape dùng một lần, veg pod, ảnh cây pod, hcow pod, ni cao là gì, pod 1 lần cucu, pod có bị cấm không, pod gi, pod hút vị, pod ne, pod rodeo có hại không, pod system thuốc lá điện tử, pod tla, rodeo pod có tốt không, vape với pod cái nào hại hơn, hút pod có độc ko, moti piin plus, pod la, pod lana, pod na, salt nicotine có hại không, pod 5 ni, pod có độc hại không, pod king 1 lần, vc pod, tất cả loại pod, vape hút ni cao, thuốc lá điện tử vape pod, bao nhiêu tuổi thì được hút pod, cách bảo quản pod 1 lần, cách hút thuốc la điện tử nhiều khói, hút pod không bị sặc, pod châm dầu, pod dùng 1 lần ngon nhất, pod sử dụng được bao lâu, hút pod bị ho, pod dùng 1 lần loại nào tốt, pod hay vape, pod vape là gì, cách châm tinh dầu pod, cách hút pod ra nhiều khói, cách sạc thuốc lá điện tử, hút pod bị sặc, pod sạc được giá rẻ, pod và vape có giống nhau không, 1 lan, cách chơi pod, hút pin nghĩa là gì, hút pod không có vị, ni trong pod là gì, pin thuốc lá điện tử, pod cho người mới hút, pod có đèn, pod khác gì vape, vape khác gì pod, 1 chai tinh dầu hút được bao lâu, giá thuốc la điện tử pod, hút vape bị say, pod 1 lần lucy, pod fizzy vị nào ngon, pod nên hút vị gì, cách hút pod ko bị sặc, nên dùng pod hay vape, nên mua vape hay pod, pod anh độ đang dùng, pod juli 600 hơi, pod thuốc la điện tử giá rẻ, sạc pod đúng cách, thuốc lá điện tử fizzy, vape để lâu không sử dụng, khi nào cần thay occ pod, fizzy pod giá bao nhiều, p.o.d là gì, pod mini dùng 1 lần, vape được ưa chuộng nhất, hàm lượng nicotin trong pod, nên mua thuốc la điện tử loại nào, pod sạc giá rẻ, va vapes, thuốc lá điện tử sạc pin, 5 nicotine có hại không, juice không nicotine cho pod, pod bị khét, hút vap, t-max pod, thuốc lá điện tử giá bao nhiêu, bán pod có bị cấm không, pod sạc pin giá rẻ, hút vếp, £1 vape, 5% là bao nhiêu nicotine, hút vape là gì, vape là j, pod nhiều khói, nicotine trong vape, pin pod, thu mua pod cũ, pod có sạc giá rẻ, tinh dầu thc pod, vape là gì có hại không, vị pod nào ngon, pod sạc pin, các loại thuốc la thơm ngon nhất, la vape, pod long an, tinh dau thuoc la dien tu, thuốc lá điện tử bình dương, thuốc điện tử giá rẻ, bao lâu thay coil occ, thuốc la điện tử vape, thanh lý pod vape, pod loại nào ngon, vape thuốc la điện tử, thuốc lá điện tử vị dâu, a lan, cách lắp pin vape, cách làm pod, hút vape có hại không, pod nhỏ, sỉ pod hút 1 lần, pod hơi, coil occ dùng được bao lâu, thuoc la dien tu vape, pod sạc không vào pin, thuoc la dien tu la gi, hút pod có nổi mụn không, bi pod, làm pod là gì, hút vape có tác hại gì, pod nhỏ gọn giá rẻ, tinh dầu vape cần sa, pod nghĩa là gì, pod rodeo là gì, podvape, vep pod, pod chill là gì, các loại vape nhỏ gọn, pod 600 hơi, pod rodeo giá bao nhiêu, thuốc điện tử vape, pod loại nhỏ, so sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thường, vape thuốc lá điện tử, disposable là gì, pod có được mang lên máy bay, disposable pod system, pop pod, giá bán thuốc lá điện tử, rodeo pod là gì, pod laf gif, vape, ảnh hút vape, nicotin là gì, cấu tạo của thuốc lá,Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog