Đánh Giá Xlim Pro Đầu 04, Thông Tin Chi Tiết, Hướng Dẫn Thay Thế và Địa Chỉ Mua Hàng Giá Ưu Đãi

29/12/2023

Pod system xlim pro có thể sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, bạn cần thay thế đầu pod thường xuyên để đảm bảo máy lên vị chuẩn, ngon hơn. Máy pod xlim pro có nhiều đầu pod với mức điện trở khác nhau. Vậy với đầu 0 4 xlim pro có đặc điểm gì. Hãy cùng tham khảo bài viết về đầu pod dưới đây.

Đặc điểm đầu 0 4 xlim pro pod kit


Đầu pod là bộ phận quan trọng của pod. Nơi đây có chứa bông thấm tinh dầu và lõi đốt làm nóng tinh dầu. Khi thiết bị hoạt động, tinh dầu thấm vào bông sẽ được làm nóng nhờ lõi đốt và hóa hơi. 
Đầu pod 0 4 Ohm làm bằng nhựa cao cấp, trong suốt có thể nhìn bên trong. Bên trọng là khoang chứa tinh dầu, bông thấm cùng coil điện trở 0.4 Ohm. Đầu pod có nắp châm dầu top fill cho người dùng có thể châm tinh dầu một cách thuận tiện. 


Đầu 0 4 xlim pro chơi tinh dầu freebase chuẩn và chất lượng. Tuy nhiên, đầu loại này chỉ dùng được cho máy pod Oxva Xlim Pro, không tương thích với các thiết bị pod khác. Ngay cả thiết bị trong cùng series cũng khó bởi đầu pod yêu cầu dùng công suất cao. 


Ngoài đầu 0 4Ohm, Oxva xlim V3 còn dùng được nhiều đầu thay thế xlim pro pod có thông số điện trở khác. Cụ thể như đầu 0.6 Ohm, 0.8 Ohm và 1.2 Ohm. 

Đầu 0 4 xlim pro.

Thông số kỹ thuật đầu 0 4 xlim pro

  • Dung tích chứa tinh dầu: 2ml
  • Điện trở: 0.4 Ohm ( 25W- 30W)
  • Bộ sản phẩm: 1 hộp gồm 3 đầu pod xlim Pro 0.4 Ohm.

 

Mời bạn xem thêm :  Rill x bản kỉ niệm

Hoặc tham khảo : Xlim pro màu nào đẹp nhất

Đầu 0 4 xlim pro giá bao nhiêu? 


Theo khảo sát trên thị trường hiện nay, đầu pod 0 4 xlim pro ở mức khoảng 90.000 đồng - 100.000 đồng/ chiếc. Khi lựa chọn nên mua theo hộp, theo vỉ giá có thể thấp hơn. Đầu pod thường thay theo định kỳ nên anh em có thể lựa chọn để dễ dàng, thuận tiện cho việc thay thế. 

Giá mỗi đầu không đắt nhưng rất lợi khi dùng.

Hướng dẫn cách thay đầu 0 4 xlim pro cho pod

Thay đầu 0 4 xlim pro cho pod


Đầu pod có diễn ra quá trình hóa hơi tinh dầu. Do đó, bộ phận không tránh được hiện tượng bị oxy hóa. Để đảm bảo hút pod có hương vị chuẩn, đầu pod cần sạch và không bị lắng cặn. Do vậy, bạn cần thay thế đầu pod theo định kỳ. Cứ sau 3–4 tuần sử dụng, đầu pod nên thay thế để đảm bảo hút ngon hơn. 


Việc thay đầu pod đơn giản, chỉ cần dùng tay nhấc đầu cũ ra. Sau đó vệ sinh vị trí lắp đầu pod với thân máy. Cuối cùng lắp đầu pod mới cho chặt tay vào vị trí. Châm tinh dầu rồi tiếp tục sử dụng bình thường. 

Nếu khó khăn khi thay có thể đến Vapehcm.

Thay thế Occ cho đầu 0 4 xlim pro


Occ thay thường xuyên hơn đầu pod. Cứ 5-7 ngày thay đầu occ cho pod 1 lần. Nếu anh em dùng ít, có thể 10 ngày thay 1 lần. Bên cạnh đó, vài trường hợp cần thay Occ ngay như có mùi khét, vị lạ khi hút, hút phát ra âm thanh lạ. Cách thay Occ đơn giản thực hiện tại nhà: 


Bước 1: Tắt công tắc pod, tay rút nhẹ đầu pod ra khỏi thân máy, tránh bị gãy. Nên bỏ hết tinh dầu trước khi thực hiện thay thế. 


Bước 2: Rút đầu Occ trong đầu pod, dùng vải mềm làm sạch đầu pod và vị trí lắp coil. Có thể dùng nước rửa chuyên dụng nhưng không nhúng thẳng pod. 


Bước 3: Lấy coil mới lắp vào đầu pod sao cho khít chặt với đầu  của pod. 


Bước 4: Châm tinh dầu vào đầu pod, chờ khoảng 3–5 phút để bông ngấm và sử dụng. 

Địa chỉ mua đầu 0 4 xlim pro pod, phụ kiện pod chất lượng

 
Thiết bị phụ kiện pod được bán tại nhiều địa chỉ bán thuốc lá điện tử khác nhau. Nếu bạn đang ở TP HCM có thể đến Vapehcm lựa chọn. Đây là đơn vị chuyên cấp thiết bị pod, vape cùng các phụ kiện hàng đầu thị trường. Các sản phẩm đều đến từ hãng nổi tiếng với mức giá hợp lý.

 
Nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình. Nếu máy gặp vấn đề trong lúc sử dụng, bạn có thể mang tới cửa hàng tại quận 4 hay gọi điện cho nhân viên tư vấn. Thông tin sản phẩm cùng giá được niêm yết rõ trên website. Nếu muốn biết đầu xlim pro giá bao nhiêu có thể ghé để tìm hiểu. 

Trọn bộ sản phẩm khi mua.

Mời bạn xem thêm :  Occ gotek mua ở đâu

Hoặc tham khảo : Xlim Pro giá bao nhiêu

Liên hệ tư vấn mua đầu 0 4 xlim pro chất lượng


Đầu 0 4 xlim pro pod cần thay thế để đảm bảo máy hoạt động tốt, vaping thú vị. Liên hệ Vapehcm để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!  

Nếu muốn biết thêm thông tin về đầu 0 4 xlim pro, đầu xlim pro giá bao nhiêu, đầu thay the xlim pro. Hãy liên hệ với Vapehcm ngay để có thể chọn mua tinh dầu steamwork giá tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog