Bỏ túi tips bảo quản và gia tăng tuổi thọ cho Pod System

19/10/2022

 

Tips bảo quản và gia tăng tuổi thọ cho Pod System

Tuổi thọ của Pod System là bao lâu?, dùng sao để lâu phải thay nhất cũng là một vấn đề anh em quan tâm. Tuổi thọ của Pod phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và bảo quản của chúng ta. Bảo quản Pod luôn là việc quan trọng bậc nhất thế nhưng thông thường lại bị anh em bỏ qua vì vậy mà khiến tuổi thọ của thiết bị Pod System không được cao. Sau đây VAPEHCM sẽ giúp anh em có những kiến thức về tuổi thọ của Pod System và những cách cơ bản để giữ gìn chiếc pod của mình luôn bền đẹp nhé.

Cùng VAPEHCM đi qua những cách đơn giản và dễ dàng nhất để tự mình bảo quản và kéo dài tuổi thọ cho Pod nha.

1. Tuổi thọ trung bình của một chiếc Pod System:

Tuổi thọ của Pod System

Như đã nói ở trên thì một chiếc máy dù tốt cũng phải tùy thuộc khá lớn vào cách sử dụng cũng như cách dùng của bạn. Thông thường thì Pod System sẽ có tuổi thọ trung bình khoảng 7-8 tháng tương đương với 400-500 lần sạc. Cũng khá là dài để bạn sử dụng.

Nếu tuổi thọ máy bạn ngắn hơn nhiều so với mức trung bình thì bạn cần xem xét lại cách sử dụng cũng như bảo quản máy của bản thân. 

2. Vệ sinh thường xuyên:

Làm sạch phần dưới của Pod System một cách nhẹ nhàng bằng một mảnh vải sẽ giữ cho thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Đôi khi bạn có thể thấy tinh dầu thuốc lá điện tử vape ngưng tụ nên giữ cho khu vực này sạch sẽ không chỉ kéo dài tuổi thọ của coil mà còn đảm bảo hệ thống Pod hoạt động thật tốt.

3. Tránh hút hơi sâu:

Tránh hút hơi sâu

Hút hơi dài có xu hướng tạo ra nhiều áp lực hơn cho coil và miếng bông trong đó và không có đủ juice để bão hòa hoàn toàn cuộn coil. Vì vậy, để kéo dài tuổi thọ của chiếc Pod System. Pod System sinh ra phần lớn là để chúng ta cảm nhận vị của ngon của tinh dầu thuốc lá điện tử Salt Nic chứ không dùng để chơi khói.

4. Tránh hút khi buồng chứa tinh dầu của Pod cạn:

Hãy giữ cho đầu pod luôn đủ tinh dầu


Rất nhiều anh em đợi đến phút cuối cùng khi Pod cạn khô mới refill lại, đây chính là một trong những yếu tố khiến thiết bị Pod nhanh hỏng. Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của Pod, hãy giữ cho đầu pod luôn đủ tinh dầu thuốc lá điện tử sẽ tránh việc vô tình đốt coil, từ đó kéo dài tuổi thọ coil Pod.

5. Chọn những tinh dầu thuốc lá điện tử Salt Nic ít có hại cho Pod System:
 

Lựa chọn tinh dầu Salt Nic phù hợp với Pod System

Bạn nên lựa chọn tinh dầu Salt Nic thân thiện với Pod System, điển hình như có nồng độ VG thấp, PG cao hoặc Nic Salt không có vị béo hay ngọt. Vape juice hoặc muối nicotine có hàm lượng VG thấp hơn (Glycerin thực vật) và cao hơn trong PG (Propylene Glycol) có xu hướng bảo vệ coil của Pod nhiều hơn. Nếu muốn kéo dài độ bền của thiết bị, hãy thử sử dụng các hỗn hợp 50VG/ 50PG vì đó là tốt nhất cho vòng đời của Pod.

6. Lựa chọn tinh dầu thuốc lá điện tử thân thiện Pod System:

Tinh dầu saltnic ngọt có xu hướng tạo ra màu đen tích tụ trên coil và điều này có xu hướng làm giảm hương vị từ Pod cũng như tạo ra mùi khét.

7. Sạc Pod đúng cách:

Sạc pin thường xuyên và đúng cách cũng là một trong những điều cần chú ý để bảo quản pod, đồng thời nó cũng giúp tăng độ bền của Pod.
– Không nên để cạn sạch pin mới bắt đầu sạc
– Sạc vừa đủ thời gian, không để lâu quá sẽ bị cháy
– Tùy từng loại Pod mà thời gian sạc khác nhau.

8. Lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt:

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, trước hết muốn kéo dài tuổi thọ cho Pod thì sản phẩm đó cần có chất lượng tốt và chính hãng. Những sản phẩm không chính hãng rất dễ gây nguy hiểm cho người dùng, đồng thời cũng nhanh hỏng, gây tốn kém.

9. Bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua hàng:

Tìm cho mình địa chỉ cửa hàng vape uy tín như VAPEHCM hoặc check code để đảm bảo mua hàng chính hãng.
Khi lựa chọn tinh dầu thì lưu ý về 3 vấn đề: Nguồn gốc xuất xứ, nồng độ Nicotine và tỉ lệ VG:PG

Trên đây là những tips nho nhỏ của VAPEHCM chia sẻ đến cho các bạn, mong bạn có thể sử dụng và bảo quản Pod trong thời gian lâu nhất có thể. Nhưng đừng quên rằng chọn cửa hàng vape uy tín để được tư vấn và chọn sản phẩm pod system phù hợp nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog