8 Lý Do Để Đến Vape Shop HCM quận 4

05/09/2019

Vape shop quận 4 hiện đang là một trong những vape shop uy tín hàng đầu TP HCM, mỗi ngày đều chào đón rất nhiều anh em chơi vape và các bạn newbie. Vì sao vape shop HCM vapehcm Điện Tử được lựa chọn, đây là những lí do:

  • Hàng hoá chất lượng, chọn lọc:

Vape shop HCM quận 4 cực kỳ khắt khe trong việc chọn lựa sản phẩm để phục vụ các vapers. vapehcm luôn cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nói KHÔNG với clone. Đôi khi nguồn hàng có khó khăn hay thời gian nhập hàng bị kéo giãn hoặc giá thành cao thì vapehcm chỉ nhất định cung cấp hàng xịn cho anh em, cho dù là những phụ kiện nhỏ như bịch bông hay cục pin, đều phải đạt chất lượng chuẩn để khách có vape thoải mái và yên tâm về chất lượng.

  • Khuyến Mãi:

Hiếm có vape shop HCM nào yêu khách hàng như vapehcm nha, mỗi ngày đến vapehcm anh em đều được hưởng các ưu đãi từ các chương trình hàng tuần, nếu thứ hai có nạp đầy tank miễn phí thì thứ ba - tư mua 2 tặng 1 juice, rồi Cyber Thursday thứ năm-sáu anh em hốt mod và tank lại có thêm 1 juice free mang về, cuối tuần nằm nhà order online thì được freeship, quá đã luôn!!!

  • Bảo hành đối với mỗi sản phẩm:

Ngoài việc tư vấn và kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi trao tận tay khách, vape shop HCM quận 4 còn có chế độ bảo hành nghiêm chỉnh trên từng sản phẩm, sẵn sàng giúp khách giải quyết các thắc mắc hoặc trục trặc về vape hết cỡ trong điều kiện cho phép.

Vape hư chỗ nào, ghé vapehcm kiểm tra và tư vấn sửa chữa, không ngại ngần, không lần lữa!

  • Đội ngũ tư vấn sản phẩm phù hợp:

Vape shop HCM quận 4 luôn giữ uy tín bằng việc tư vấn và bán các sản phẩm vape phù hợp với từng khách, từ anh em chơi chuyên nghiệp lâu năm đến các bạn mới chơi vape còn nhiều bỡ ngỡ, không ép khách hàng mua sản phẩm không phù hợp, không muốn khách hàng đến vapehcm một lần rồi thôi. Bên cạnh đó, nhân viên vapehcm luôn hết mình giải đáp các thắc mắc về vape của khách.

  • Cập nhật sản phẩm mới liên tục:

Khách đến vapehcm sẽ thường xuyên được trải nghiệm sản phẩm mới. Vape shop HCM luôn cố gắng nắm bắt xu hướng và cập nhật các trend trên thị trường, sản phẩm được cập nhật liên tục. Không chỉ nhanh mà còn đảm bảo chất lượng.

  • Được giao lưu, học hỏi:

vapehcm luôn dành không gian tạo sân chơi cho anh em vapers/trickers Sài Gòn đến giao lưu, các bạn newbie khi đến vapehcm hoàn toàn có thể dễ dàng trao đổi, học tập các thủ thuật vape từ các trickers xịn nhất.

  • Build các loại coil phức tạp theo yêu cầu:

Build coil chính là một đặc sản của vape shop HCM quận 4, coil cỡ nào cũng chơi, khó cỡ nào, phức tạp cỡ nào vào tay vapehcm là xong ngay, vừa đẹp vừa vape đã đời, phục vụ cả trong và ngoài nước luôn.

Hãy đến với vape shop HCM quận 4, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, thỏa mãn niềm đam mê với vape.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog