Tinh Dầu Vape Socola BẠC HÀ MÁT LẠNH Malay

Tình trạng: Còn trong kho
250,000đ
(Giá sau Thuế: 250,000đ)

Tinh Dầu Vape Socola Bạc Hà 60ml Hương Vị Thơm Ngon Chân Thật Giúp Bạn Sản Khoái Trong Suốt Quá Trình Vaping

 • Giảm ngay 50% Túi Đựng Vape Carbon
 • Giảm ngay 30% bông gòn Vape Bacon Prime tốt nhất
 • Giảm ngay 10% mua đầu đốt Tank khói vị
 • Tặng bông gòn miễn phí
 • Tặng coil vape miễn phí
 • Tặng hộp đựng pin miễn phí
 • Giao lưu và hướng dẫn build coil vị khói miễn phí
 • Trải nghiệm dầu các loại miễn phí
 • Thành viên VIP sẽ được giá đặc biệt +
 • Mua Phụ Kiện Vape giá đặc biệt
 • Kiểm Tra Vệ Sinh Vape miễn phí
 • Được Cà phê thương gia miễn phí

Tinh Dầu Vape Socola Bạc Hà 60ml Mang Hương Vị Ngọt Ngào Và The Mát, Tạo Cảm Giác Vô Cùng Chân Thực Và Dễ Chịu Cho Người Dùng Trong Suốt Quá Trình Vaping Một Cách Hoàn Hảo

Hương vị: Socola bạc hà Malay tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: trung.  – Khói: Nhiều.

Tinh Dầu Vape Socola bạc hà có trong mình hương vị socola ngọt ngào pha trộn thêm bạc hà cực the mát được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Booze Juice. Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất Booze Juice đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phẩm tuyệt vời nhất. Được sản xuất với quy trình khép kín tại Malay không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh chính vì thế bạn cứ thoải mái Vaping tinh dầu Socola bạc hà nhé!

Tinh Dầu Vape Socola là sự kết hợp đặc biệt thú vị với sự pha trộn giữa những thanh socola và những lá bạc hà mát lạnh cho hương thơm cùng vị the mát cực đã xóa tan đi cái nóng bức của sài gòn náo nhiệt. Chỉ với hơi thở đầu tiên bạn đã trải nghiệm được hương vị cực đã của Tinh Dầu Vape Socola cảm giác thoải mái ở cuống họng cùng vị ngọt ở đầu lưỡi.

Trong những ngày cuối hè nóng bức thế này thì khi sử dụng với tinh dầu Socola bạc hà được chiết suất từ những lá bạc hà thiên nhiên 100% sẽ cho bạn thoải mái, xua đi sự căng thẳng, giảm bớt đi sự mệt mỏi cũng như là sự thư giản sau một ngày dài làm việc. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.

Nguồn gốc xuất xứ Tinh Dầu Vape Socola:

Thành phần của tinh dầu Socola bạc hà gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malay với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg  Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

VapeHCM  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Tinh Dầu Vape Socola trên mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

0

0 đánh giá