Tinh Dầu Vape Hương Vị Chanh Muối 100ml Malay

Tình trạng: Còn trong kho
250,000đ

tinh dầu vape hương vị Chanh Muối Bạc Hà Sex Bomb Malay 100ml hương vị thơm ngon của Chanh Muối Bạc Hà Sex Bomb Malay tươi đắm chìm trong bạc hà the mát và dễ chịu

 • Giảm ngay 50% Túi Đựng Vape Carbon
 • Giảm ngay 30% bông gòn Vape Bacon Prime tốt nhất
 • Giảm ngay 10% mua đầu đốt Tank khói vị
 • Tặng bông gòn miễn phí
 • Tặng coil vape miễn phí
 • Tặng hộp đựng pin miễn phí
 • Giao lưu và hướng dẫn build coil vị khói miễn phí
 • Trải nghiệm dầu các loại miễn phí
 • Thành viên VIP sẽ được giá đặc biệt +
 • Mua Phụ Kiện Vape giá đặc biệt
 • Kiểm Tra Vệ Sinh Vape miễn phí
 • Được Cà phê thương gia miễn phí

Tinh Dầu Vape Hương Vị Chanh Muối Bạc Hà Sex Bomb Malay 100ml Chiết Suất Từ Trái Cây Tự Nhiên ,Thơm Ngon Chân Thật

Hương vị:  Chanh Muối Mát lạnh Malay tươi mát.

– Nicotine: nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: trung.  – Khói: Nhiều.

tinh dầu vape hương vị Chanh Muối SALTY LEMON mang hương vị của Chanh Muối Bạc Hà Sex Bomb Malay được hãng SEX BOMB pha chế và sản xuất tại Malay.

Hãng SEX BOMB Juice áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu Vape và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất độc gây hại cho cơ thể.

Sau nhiều tháng miệt mài nghiên cứu SEX BOMB tự hào cho ra đời sản phẩm tinh dầu SALTY LEMON với hương vị Chanh Muối Bạc Hà Sex Bomb Malay được trồng ở xứ Malay .
Với công nghệ sản xuất tinh dầu tiên tiết nhất, kiểm duyệt tuyệt đối về an toàn sức khỏe, cung cấp cho khách hàng những tinh dầu Vape với chất lượng và hương vị tốt nhất trên thị trường.

Tinh Dầu Vape Hương Vị Chanh Muối Bạc Hà

Dòng sản phẩm tinh dầu SALTY LEMON hương vị Chanh Muối Bạc Hà Sex Bomb Malay sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo.

Khi bạn vừa hít vào, bạn có thể nếm những lát tinh dầu vape hương vị Chanh Muối Bạc Hà Sex Bomb Malay tẩm đường chua chua ngọt ngọt sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa.

Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.

tinh dầu vape hương vị Chanh Muối SALTY LEMON hương vị Chanh Muối Bạc Hà Sex Bomb Malay với vị ngọt của đường pha lẫn chua như vừa mới được hái từ trên cây xuống chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn với độ ngon miệng mà tinh dầu SALTY LEMON mang lại.

Bạn sẽ không thể dừng lại bởi hương vị quyến rũ, lôi cuốn này.

Nguồn gốc xuất xứ Tinh Dầu Vape Hương Vị Chanh Muối Bạc Hà:

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Malay với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

VapeHCM  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách tinh dầu vape hương vị Chanh Muối  trên mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

0

0 đánh giá