Juice Vape USA Kẹo Dâu 100ml

Tình trạng: Còn trong kho
350,000đ

Juice Vape USA Kẹo Dâu 100ml dưa hấu bạc hà mát lạnh Hương vị thơm ngon và ngọt ngào như những viên kẹo dâu dưa hấu bạc hà mát lạnh đang dần hòa tan vào trong miệng của bạn,cảm giác vô cùng chân thực và dễ chịu trong cơ thể

 • Giảm ngay 50% Túi Đựng Vape Carbon
 • Giảm ngay 30% bông gòn Vape Bacon Prime tốt nhất
 • Giảm ngay 10% mua đầu đốt Tank khói vị
 • Tặng bông gòn miễn phí
 • Tặng coil vape miễn phí
 • Tặng hộp đựng pin miễn phí
 • Giao lưu và hướng dẫn build coil vị khói miễn phí
 • Trải nghiệm dầu các loại miễn phí
 • Thành viên VIP sẽ được giá đặc biệt +
 • Mua Phụ Kiện Vape giá đặc biệt
 • Kiểm Tra Vệ Sinh Vape miễn phí
 • Được Cà phê thương gia miễn phí

Juice Vape USA Kẹo Dâu dưa hấu bạc hà mát lạnh 100ml Delta Alternativ

Hương vị: trái dâu dưa hấu bạc hà Mỹ thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: nhẹ.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape USA Kẹo Dâu 100ml ALTERNATIV MARINAVAPE lại một lần nữa nghiên cứu lại .Họ đã phát hành một dòng mới của hương vị tinh dầu kẹo trái cây. ALTERNATIV MARINAVAPE giới thiệu ba hương vị kẹo trái cây thơm  ngon miệng sẽ làm hài lòng tất cả những ham muốn của bạn với hương vị ngọt ngào .Một trong những hương vị mới được gọi là DELTA

Juice Vape USA Kẹo Dâu 100ml Tinh dầu DELTA mang trong mình hương vị kẹo dâu dưa hấu bạc hà mát lạnh được pha chế và sản xuất bởi hang ALTERNATIV MARINAVAPE tại Mĩ. Tinh dầu DELTA khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón. Hãng sản xuất tinh dầu ALTERNATIV MARINAVAPE ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Nó có hương vị của kẹo dâu dưa hấu bạc hà mát lạnh tây còn có cả kem dâu dưa hấu bạc hà mát lạnh tây. Hít vào bạn sẽ được chào đón một cảm giác mịn màng của kem và khi thở ra thì sẽ cảm thấy kẹo dâu dưa hấu bạc hà mát lạnh ngọt ngào và pha thêm vị chua chua lướt qua vị giác của bạn đến phát thèm . Hương vị trôi qua cổ họng một cách trơn tru và không có cảm giác buốt cổ họng khi hút nhiều hoặc lo lắng sẽ ho .Sản phẩm tạo ra khói thật sự mịn và cực kỳ ngon. Thiết kế của chai tràn đầy sức sống và nhìn rất chất. Bất cứ ai nhìn qua sẽ ngay lập tức đặt mắt vào kiệt tác này.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Juice Vape USA Kẹo Dâu:

Thành phần của tinh dầu Juice Vape USA Kẹo Dâu 100ml gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg; 6mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

VapeHCM  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Juice Vape USA Kẹo Dâu 100ml trên mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

0

0 đánh giá