Juice Vape USA Dâu Tây Bạc hà

Tình trạng: Còn trong kho
350,000đ
(Giá sau Thuế: 350,000đ)

Juice Vape USA Dâu Tây Strawberry Queen Tinh Dầu Vape Mỹ Dâu Tây 60ML Mang tới trải nghiệm hoàn hảo của hương vị dâu tây, kết hợp một chút hương vị chua ngọt từ quả tươi, tạo cảm giác kích thích cuống họng

 • Giảm ngay 50% Túi Đựng Vape Carbon
 • Giảm ngay 30% bông gòn Vape Bacon Prime tốt nhất
 • Giảm ngay 10% mua đầu đốt Tank khói vị
 • Tặng bông gòn miễn phí
 • Tặng coil vape miễn phí
 • Tặng hộp đựng pin miễn phí
 • Giao lưu và hướng dẫn build coil vị khói miễn phí
 • Trải nghiệm dầu các loại miễn phí
 • Thành viên VIP sẽ được giá đặc biệt +
 • Mua Phụ Kiện Vape giá đặc biệt
 • Kiểm Tra Vệ Sinh Vape miễn phí
 • Được Cà phê thương gia miễn phí

Juice Vape USA Dâu Tây Strawberry Queen Tinh Dầu Vape Dâu Tây 60ML Chiết Xuất Từ Những Hương Vị Có Trong Tự Nhiên, An Toàn Cho Sức Khỏe

Hương vị: trái dâu bạc hà Mỹ thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: nhẹ.  – Khói: Nhiều.

JUICE ELITE E-LIQUID lại một lần nữa nghiên cứu lại .Họ đã phát hành một dòng mới của hương vị tinh dầu trái cây. JUICE ELITE E-LIQUID giới thiệu ba hương vị trái cây thơm .

Tinh dầu Juice Vape USA Dâu Tây STRAWBERRY QUEEN mang trong mình hương vị dâu tươi được pha chế lá bạc hà mát lạnh và sản xuất bởi hãng JUICE ELITE E-LIQUID tại Mĩ.

Tinh dầu Juice Vape USA Dâu Tây STRAWBERRY QUEEN khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.

Hãng sản xuất tinh dầu JUICE ELITE E-LIQUID ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Juice Vape USA Dâu Tây :

Nó có hương vị của kẹo dâu tây và tươi. Hít vào bạn sẽ được chào đón một cảm giác mịn màng của dâu tây và khi thở ra thì sẽ cảm thấy tươi ngọt ngào và pha thêm vị chua chua lướt qua vị giác của bạn đến phát thèm .

Hương vị trôi qua cổ họng một cách trơn tru và không có cảm giác buốt cổ họng khi hút nhiều hoặc lo lắng sẽ ho .

Sản phẩm tạo ra khói thật sự mịn và cực kỳ ngon. Thiết kế của chai tràn đầy sức sống và nhìn rất chất. Bất cứ ai nhìn qua sẽ ngay lập tức đặt mắt vào kiệt tác này.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Juice Vape USA Dâu Tây :

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

VapeHCM  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Juice Vape USA Dâu Tây trên mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

0

0 đánh giá