Juice Vape Quả Mân Xôi Mỹ 100ml

Tình trạng: Còn trong kho
350,000đ

Juice Vape Quả Mân Xôi Chua Ngọt 100ml Mang hương vị chua ngọt của quả mâm xôi, tạo cảm giác kích thích cổ họng của người sử dụng một cách chân thực.

 • Giảm ngay 50% Túi Đựng Vape Carbon
 • Giảm ngay 30% bông gòn Vape Bacon Prime tốt nhất
 • Giảm ngay 10% mua đầu đốt Tank khói vị
 • Tặng bông gòn miễn phí
 • Tặng coil vape miễn phí
 • Tặng hộp đựng pin miễn phí
 • Giao lưu và hướng dẫn build coil vị khói miễn phí
 • Trải nghiệm dầu các loại miễn phí
 • Thành viên VIP sẽ được giá đặc biệt +
 • Mua Phụ Kiện Vape giá đặc biệt
 • Kiểm Tra Vệ Sinh Vape miễn phí
 • Được Cà phê thương gia miễn phí

Juice Vape Quả Mân Xôi Chua Ngọt 100ml Được Sản Xuất Từ Những Nguyên Liệu Tự Nhiên, An Toàn Cho Sức Khỏe

Hương vị: trái Mâm xôi bạc hà Mỹ thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ. – The: nhẹ. – Khói: Nhiều.

Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry mang hương vị hương thơm nồng nàn của trái mâm xôi đen đặc trưng được nghiên cứu và pha chế bởi hãng WET Liquids được thành lập tại Mỹ.

Hãng WET Liquids được áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất nhằm tạo ra những dòng Juice Vape Quả Mân Xôi chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng và đặc biệt là sản phẩm Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry không chứa hắc ín có hại trong thuốc lá truyền thống, chính vì thế bạn hãy cứ yên tâm sử dụng Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry nhé.

Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry

Khi bạn sử dụng lần đầu tiên Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry, vị giác của bạn sẽ ngay lập tức chú ý đến hương vị thơm mát, ngào ngạt của trái mâm xôi đen.

Với hương vị mâm xôi đen ngọt ngào kết hợp với vị ngọt ngất ngây và vị chua thanh đặc trưng của táo sẽ làm cho bạn vô cùng thích thú.

Khi hít vào và nhắm mắt lại, bạn sẽ có cảm giác như bạn đang thưởng thức một ly nước ép mâm xôi đen ngon lành, mát lạnh của lá bạc hà giúp bạn nạp đầy năng lượng cho một ngày dài năng động.

Hương vị của Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry sẽ khiến cho bạn không bao giờ quên. Tinh dầu Mỹ được hội bảo vệ người tiêu dùng Mỹ quản lý rất nghiêm ngặt nên bạn yên tâm về thành phần tốt nhất thế giới

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry:

Thành phần của Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức Juice Vape Quả Mân Xôi.

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

VapeHCM  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry trên mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

0

0 đánh giá