Vape Pod System Là Gì - Ưu Và Nhược Điểm

11/06/2019

Để sử dụng một pod system bạn chỉ cần đưa lên miệng và hút việc còn lại chỉ là châm juice vào pod ( hoặc thay thế pod khác ) và sạc pin, rất dễ dàng ! Người mới chơi mà quăng

VAPE POD SYSTEM LÀ GÌ ?

Pod System là một dạng thiết bị vape nằm giữa phân khúc Vape Pen và Combo Vape Kit. Sự khác biệt có thể thấy rõ nhất giữa Pod Sytem và 2 phân khúc còn lại ở đặc điểm là tất cả những coil, bông, tinh dầu được tích hợp chung tất cả vào một bộ phận nhỏ được gọi là "Pod".

Pod System được trang bị pin lớn hơn những thế hệ Vape Pen cũ trước đây rất nhiều, dung lượng tối đa của pin Vape Pen tầm khoảng 180 mAh mà thôi, những Pod System ngày nay có thể được trang bị viên pin lên đến 300 mAh.

Một điều không thể bỏ qua là Pod System có giá thành rất dễ chịu chỉ dao động từ 300.000 - 700.000, rẻ hơn rất nhiều so với full combo kit vape tiêu chuẩn thấp nhất cũng 1.500.000 trở lên.

Các phần chính của một Pod Sytem

ƯU ĐIỂM CỦA POD SYSTEM

CỰC KỲ DỄ SỬ DỤNG ĐỐI VỚI NGƯỜI LẦN ĐẦU SỬ DỤNG VAPE

Để sử dụng một pod system bạn chỉ cần đưa lên miệng và hút việc còn lại chỉ là châm juice vào pod ( hoặc thay thế pod khác ) và sạc pin, rất dễ dàng ! Người mới chơi mà quăng cho 1 cái box 1 bộ sạc 2 cục pin 1 đầu hút 1 bộ dụng cụ build coil, rồi coil, rồi bông, rồi tới phần hiệu chỉnh cho box, rồi tới cách thay coil wick bông cho đầu đốt là thấy nhức đầu rồi phải không ?

SỬ DỤNG ĐƯỢC JUICE CÓ NỒNG ĐỘ NICOTIN CAO

Trước đây với các device thông thường bạn chỉ có thể sử dụng juice với nồng độ nicotin phổ biến là 3mg - 6mg -12mg, ở các mức nic càng cao thì rất khó hút vì cảm giác gắt ( throat-hit) rất rõ rệt thậm chí bạn có thể ho sặc sụa, chảy nước mắt, một số ít người còn bị nôn ói. Những mức nictotin thấp này thì không thể nào thay thế được cảm giác thèm thuốc lá của những người hút thuốc lá nhiều và đã hút trong một thời gian dài. Với sự ra đời của Pod System cùng với Nicotin Muối ( Salt Nic ) bạn hoàn toàn có thể sử dụng juice Nic ở mức 25mg - 35mg - 50mg mà không bị throat-hit và cảm nhận được mùi vị rõ ràng hơn. 

MANG LẠI TRẢI NGHIỆM GIỐNG HÚT THUỐC LÁ TRUYỀN THỐNG

Pod System cho cảm giác hút giống hết với thuốc lá truyền thống từ độ khói, độ nặng của nicotine và cảm giác bí khi hút được mô phỏng giống hệt với thuốc lá truyền thống giúp các khách hàng chuyển đổi từ thuốc lá truyền thống sang không bị lạc lỏng bởi quá nhiều sự thay đổi trong cách hút.

KÍCH THƯỚC CỰC KỲ NHỎ GỌN

Bạn sẽ không phải gặp bất kỳ rắc rồi khi phải mang vác một đống thiết bị vape to đùng cùng hàng tá chai tinh dầu vape - thiết bị Pod System đã giải quyết tất cả các vấn đề trên khi gom tất cả lại vào một thiết bị nhỏ gọn, kích thước chỉ bằng 1 cây bắt hoặc một viên sỏi.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA POD SYSTEM

TINH DẦU KHÔNG ĐA DẠNG

Hiện tại Pod System vẫn là một xu hướng mới vì thế rất khó để lựa chọn tinh dầu, tuy nhiên đây là một hot trend của năm nay vì thế trong tương lai bạn sẽ không cần phải quan tâm vấn đề đó vì hầu hết các hãng tinh dầu thuốc lá điện tử lớn trên thế giới đang lần lượt cho ra đời hàng loạt mẫu tinh dầu Nicotine cao Salt Nic dùng cho các thiết bị Vape Pod System.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog