Thuốc lá điện tử có thể mang lên máy bay hay không?

19/10/2022

Câu trả lời là có, tuy nhiên, bài viết này sẽ liệt kê những điều cần chú ý khi mang thuốc lá điện tử vape lên máy bay hoặc vào khu vực sân bay để bạn có một chuyến đi vui vẻ và suôn sẻ. 

Các vật như vape và mod và cả pin của thiết bị bạn phải mang lên máy bay, trong hành lý xách tay hoặc trong túi của bạn. Tinh dầu thuốc lá điện tử vape có thể được đóng gói trong túi xách tay nếu có dung tích 100ml có thể ít hơn hoặc túi ký gửi, các chất được liên bang kiểm soát cấm (cần sa, ma túy) sẽ tuyệt đối không được mang lên máy bay.

Thuốc lá điện tử được sử dụng  ở hầu hết các nơi trên thế giới, bạn nên kiểm tra các quy tắc cụ thể của hãng hàng không trước khi bay. Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia xa lạ, bạn cũng nên kiểm tra kỹ về pháp luật về thuốc lá điện tử - vape địa phương trước khi khởi hành để không tránh gặp rắc rối về pháp lý ở đất nước xa lạ.

Mẹo Bay Với Box mod, Pod system:

Nếu bạn dùng mod pin rời, hãy hãy tách rời chúng an toàn để tránh pin tiếp xúc với những vật dụng kim loại nhằm tránh tai nạn cháy nổ trên chuyến bay.
Nếu box mod của bạn sử dụng pin ngoài, đừng quên bộ sạc pin cho mod của bạn nhé!Nếu chuyến đi của bạn ngắn, hãy cân nhắc dùng một vài thiết bị đơn giản như pod dùng 1 lần vì rất dễ mang theo, không cần bộ sạc và không phải đóng gói tinh dầu/Juice        

Mẹo Bay Với Tinh Dầu Thuốc Lá Điện Tử Vape:

- Cũng như tất cả các chất lỏng khác, tinh dầu thuốc lá điện tử vape khi lên máy bay phải được đựng trong chai có dung tích 100ml hoặc nhỏ hơn và nên giữ chúng trong chai của nhà phát hành đã sản xuất, tránh tình trạng chảy, rỉ.
- Áp suất trên máy bay có thể làm cho các chai tinh dầu đầy sẽ giãn nở, hoặc thậm chí bị vỡ ra ngay trên máy bay.
- Các nước thuộc Liên minh Châu Âu (và một số nước khác) có giới hạn 20mg nicotine vape juice 

Hơi vape trong sân bay có được chấp nhận?

Phòng hút hút - smoking room dành riêng cho những người có nhu cầu hút thuốc lá điện tử vape

Việc sử dụng thuốc lá điện tử vape trong sân bay là bất hợp pháp.
Bạn tuyệt đối không được hút  thuốc lá điện tử vape khi ở trên máy bay nếu vi phạm có thể bị bắt và xử phạt rất nặng. Tuy nhiên bạn sẽ được sử dụng thuốc lá điện tử vape nếu như tìm thấy phòng hút thuốc được bố trí để dành riêng cho những người có nhu cầu đến sử dụng và các phòng này được trang bị ghế, gạt tàn và thông gió, và thường là miễn phí để mọi người có thể ra vào và tự do.

Hãy tìm hiểu kỹ về văn hóa và luật pháp thuốc lá điện tử vape tại nơi mà bạn sắp đến, thêm một chút kiến ​​thức về các quy định bay hiện hành để có một chuyến đi thoải mái không chỉ bạn, mà còn với những hành khách khác trên cùng chuyến bay. Bằng những cử chỉ văn minh, mọi người xung quanh sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều với vaper.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và đừng quên nếu hết tinh dầu thuốc lá điện tử thì hãy ghé VIETVAPE nhé! 

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog