Sự Bùng Nổ Của Tank Vape Dùng Một Lần

04/02/2020

Tank dùng một lần (tiếng anh: disposable tank) là đầu hút vape sẽ được loại bỏ sau khi được sử dụng trong một thời gian sử dụng hoặc sau khi đã hút hết từ 5 -7 tank đầy tinh dầu

KHÁI NIỆM: TANK DÙNG MỘT LẦN - TANK VAPE DÙNG MỘT LẦN - ĐẦU HÚT VAPE DÙNG MỘT LẦN

Tank dùng một lần (tiếng anh: disposable tank) là đầu hút vape sẽ được loại bỏ sau khi được sử dụng trong một thời gian sử dụng hoặc sau khi đã hút hết từ 5 -7 tank đầy tinh dầu. Loại tank này hiện nay được sử dụng chất liệu chính là nhựa PE cao cấp được dùng trong ngành thực phẩm, coil occ bên trong là Mesh coil occ (coil lưới). Giá thành loại tank này hiện nay rất rẻ giá chỉ cao hơn giá của những coil occ thông thường hiện nay (70k - 80k), giá của tank dùng một lần hiện nay là từ 100k -150k.

 

SỰ BÙNG NỔ CỦA TANK DÙNG MỘT LẦN

Nữa cuối năm 2018 thị trường vape chứng kiến một loạt những công nghệ mới từ sự trỗi dậy mạnh mẽ của Vape Pod System (kéo theo là tinh dầu Nicotine cao - Salt Nic - Nicotine Muối), cho đến Mesh Coil (coi dạng lưới) được sử dụng trong cả những tank đi kèm kit nổi bật như Geekvape Aegis LegendWotofo Flux KitSmoant Naboo Kit... hoặc trong những đầu hút khác như Freemax Mesh Pro TankWotofo Profile RDA. Và hiện nay là sự bùng nổ của tank dùng một lần.

Với giá thành cực rẻ chỉ từ 100k - 150k là đã có thể sở hữu trải nghiệm một con tank dùng một lần, với hầu hết coil occ đi kèm bên trong là Mesh Coil OCC, coil dạng lưới cho vị và khói ngon nhất hiện nay vượt trội hơn hẵn so với kiểu coil cuộn dây trước đây. Những tank này được làm bằng chất liệu nhựa PE cao cấp được dùng trong ngành thực phẩm với khả năng chịu nhiệt cực cao và an toàn. Coil OCC được đóng kín bên trong và bạn không thể chạm được tới nó, việc duy nhất bạn có thể làm là chỉnh lổ gió và châm tinh dần. Ngay cả đầu hút driptip của dạng tank này cũng không thể thay thế được. 

Ưu điểm của loại tank này là cực tiện dụng, bạn không còn phải lo những vấn đề thường thấy ở những tank sử dụng coil occ hiện nay như là hãng không sản xuất coil occ cũ nữa sau một thời gian dài khi vòng đời sản phẩm đã kết thúc - khi đó bạn phải cất con tank sử dụng coil occ rất yêu thích của bạn vào tủ. Một vấn đề thường gặp ở những tank occ là bể kính, không phải hầu hết các loại kính đều có để thay thế hoặc hãng cũng sẽ ngưng sản xuất kính thay thế sau một thời gian giống như coil occ vậy.

Việc sử dụng Mesh Coil OCC bên trong tương tự như những tank đi kèm trong những vape kit khá cho phép sự trải nghiệm của người dùng đối với loại tank dùng một lần này là cực kỳ ấn tượng đối với vị và lượng khói mà tank này đem lại, không hề thua kém so với những tank đi kèm kit nổi bật hiện nay.

Những loại tank vape nổi bật hiện nay có thể kể đến như GEEK VAPE AEGIS BOOST 40W POD MOD KITVAPORESSO GEN 220W TC BOX MOD

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog