Những điểm của việc hút vape bạn nên biết

19/10/2022

Hiện nay các người sử dụng thuốc lá điện tử vape ngày càng nhiều. Các sản phẩm như box mod hay pod system cùng với đa dạng hương vị tinh dầu thuốc lá điện tử vape, đang dần thay thế cho thuốc lá truyền thống và cũng được bàn tán xôn xao về tác dụng và những lợi ích mà thuốc lá điện tử vape mang lại cho cơ thể người sử dụng. Hãy cùng VAPEHCM tìm hiểu những lợi ích của thuốc lá điện tử vape nhé!

1. An toàn hơn thuốc lá truyền thống:

Hội Y Bác Sĩ Hoàng Gia Anh - đại điện cho hơn 35.000 bác sĩ trên toàn thế giới đã công bố rằng sử dụng vape an toàn hơn đến 95% so với việc hút thuốc lá truyền thống. Vì trong quá trình sử dụng thuốc lá điện tử vape, người dùng không hề hít phải khói chứa những chất thải độc hại như xyanua, carbon monoxide, amoniac sinh ra từ việc đốt sợi thuốc lá.

Khói thuốc lá chứa những chất thải độc hại như xyanua, carbon monoxide, amoniac...

2. Không sản sinh khói độc hại ra môi trường:

Sử dụng thuốc lá điện tử vape là hoàn toàn không còn một mùi hôi khó chịu từ việc đốt thuốc lá truyền thống, thay vào đó là hương vị của những loại tinh dầu thuốc lá điện tử vape không giết chết bạn và gây hại cho những người xung quanh bạn hay còn gọi là hút thuốc lá thụ động, như cái cách mà khói thuốc lá truyền thống đã làm.

3. Kiểm soát được lượng nicotine:

Bạn toàn quyền kiểm soát liều lượng nicotine thông qua tinh dầu thuốc lá điện tử vape mà bạn tiếp nạp vào cơ thể. Tinh dầu thuốc lá điện tử vape có đầy đủ tất các mức độ nicotine từ tinh dầu freebase cho đến tinh dầu salt nic có hàm lượng nicotin cao. Bạn có thể chọn chính xác mức nicotine cần thiết.

4. Kiểm soát được lượng khói:

Các thiết bị pod kit nhỏ gọn được thiết kế để sản sinh ra lượng khói cực kỳ ít khi sử dụng, trái lại những box mod sẽ tạo ra lượng khói khổng lồ. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh công suất của thiết bị, điều chỉnh lỗ gió của đầu hút vape để kiểm soát lượng khói sinh ra từ thiết bị của bạn, tùy thuộc vào sở thích và cách bạn hút như thế nào.

Lượng khói ít hay nhiều là tùy thuộc vào cách điều chỉnh sở thích và cách hút

5. Hương vị đa dạng:

Hương vị tinh dầu vape, sự lựa chọn hầu như là vô tận, với rất nhiều các hương vị tinh dầu thuốc lá điện tử vape . Các hãng tinh dầu thuốc lá điện tử vape luôn muốn làm hài lòng khách hàng của mình nên hầu như hương vị mới được tạo ra liên tục, vì vậy bạn sẽ thỏa thích trải nghiệm hương vị mới như hương vị trái cây, bánh kẹo tráng miệng, đồ uống, thực phẩm, tinh dầu bạc hà.

Đa dạng hương vị tinh dầu


6. Có đủ mức giá phù hợp túi tiền:

chắc chắn sẽ có một thiết bị vape phù hợp cho bạn, dù trong túi bạn có bao nhiêu tiền. Các hãng đều có mức giá rất cạnh tranh và dòng sản phẩm phong phú rất nhiều chức năng. Nhiều sản phẩm vape khác nhau từ pod dùng một lần giá chỉ một vài trăm ngàn cho đến pod system nhỏ nhắn hay box mod siêu trâu.

Đủ mức giá và kiểu dáng phù hợp túi tiền

7. Vape không cần kinh nghiệm để sử dụng:

Có nhiều sản phẩm mà cực kỳ dễ sử dụng cho người mới chơi thuốc lá điện tử vape với một mức giá hợp lý để thúc đẩy việc bạn từ bỏ thuốc lá truyền thống và sử dụng thuốc lá điện tử vape. Những mẫu box mod hoặc pod system là sự lựa chọn thích hợp nhất cho người mới bắt đầu sử dụng.

8. Dễ mua và luôn sẵn mẫu mới:

Ngày nay thuốc lá điện tử vape đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ít nhất một cửa hàng vape uy tín và chính hãng như VAPEHCM, còn nếu bạn không thể đến shop trực tiếp hoặc không có thời gian thì chỉ cần để lại thông tin thêm vài cú click thì những sản phẩm bạn yêu thích sẽ được ship tới tận nhà bạn. Cũng như tất cả sản phẩm khác trên thị trường, khi mua thuốc lá điện tử hay tinh dầu thuốc lá điện tử bạn cần cân nhắc chọn lựa kỹ thương hiệu cũng như cửa hàng uy tín, chất lượng, bán những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh “tiền mất tật mang”

Trên đây là những chia sẻ của VAPEHCM về lợi ích mà thuốc lá điện tử vape mang lại.  Còn bạn thì sao? Nếu bạn thấy còn những lợi ích nào khác thì đừng quên chia sẻ cùng VAPEHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog