Người mới dùng Pod System cần lưu ý điều gì khi sử dụng?

19/10/2022

Pod System là gì?

Pod là các thiết bị vape được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi không cần phải wick bông rồi điều chỉnh ohm, việc bạn làm chỉ là châm tinh dầu/juice vào đầu pod, sạc pin rồi sử dụng rất dễ dàng và chỉ cần đưa lên miệng hút. 

Người mới dùng Pod System cần lưu ý điều gì

Thời lượng pin trung bình của những chiếc Pod system hiện tại thường được trang bị các viên pin cực khủng từ 300mAh đến 450mAh. Nhờ dung lượng pin trâu bạn chỉ cần sạc trong 1 tiếng là có thể sử dụng thả ga cả ngày dài. Với nhiều yếu tố và hiệu suất cực kỳ tốt nhưng giá thành của những dòng Pod system chỉ từ khoảng 300k - 900k là bạn có thể sở hữu chiếc pod kit mà mình ưng ý!

Pod System phù hợp loại tinh dầu nào?

Tinh dầu Pod là loại tinh dầu muối Salt nic thường dùng cho các thiết bị Pod system, pod 1 lần. Các thiết bị này khi chơi với Salt nic cho khói ít nhưng lượng Nicotin nạp nhiều, thích hợp cho việc cai thuốc lá và người chơi hệ Nicotin, hương vị.

Ưu điểm cúa Pod system

Ưu điểm cúa Pod system 

Podsystem giảm thiểu ảnh hưởng của việc hút thuốc đối với sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh. Ngoài ra, Podsystem không gây hôi miệng và mùi thuốc lá thường thấy đối với những người hút thuốc lâu năm. Đây là một giải pháp thay thế lý tưởng cho thuốc lá truyền thống.

Địa chỉ chuyên bán Pod system chất lượng và giá cả hợp lý:

VAPEHCM là cửa hàng với cực nhiều mẫu Pod kit giá rẻ và chất lượng cao với giá cực tốt và uy tín hàng đầu. Liên tục cập nhật đa dạng sản phẩm mới để người mua có thể yên tâm mua sắm.

Hiện nay, tại VAPEHCM có rất nhiều dòng Pod với đa dạng kiểu dáng cho bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt là tất cả sản phẩm đều có giá tốt và thơm ngon nhất. Hãy nhanh chân đến với VAPEHCM anh em sẽ được test pod thoải mái trước khi mua hàng đó nhé.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog