LỢI ÍCH TỪ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ DÙNG MỘT LẦN

08/01/2021

Mỗi năm tại Hoa Kỳ , lượng người hút thuốc lại giảm từng chút một và số lượng người lớn Vaping đã tăng lên giống như thuốc lá điện tử đã trở nên nổi tiếng hơn. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thuốc lá điện tử và hóa hơi đạt hiệu quả tới 60% trong việc giúp đỡ những người bỏ thuốc lá khi so sánh với các thiết bị hay kẹo cao su giúp bỏ thuốc

Nhưng một trong những vấn đề mà người từng hút thuốc trải qua khi họ muốn chuyển sang vaping là có quá nhiều sự lựa chọn như thuốc lá điện tử sử dụng một lần và không đòi hỏi phải chăm sóc và bảo dưỡng chúng hay thuốc lá điện tử có thể sạc lại và các thiết bị cần sạc, bơm và chăm sóc khác.

Với việc sử dụng thuốc lá điện tử dùng một lần, các thiết bị này thường cung cấp một bước đệm cho những người tìm kiếm để bỏ thuốc lá mà không làm mất cảm giác của việc hút thuốc lá. Dưới đây là một vài lợi ích của thuốc lá điện tử dùng một lần mà những người mới dùng có thể sẽ quan tâm và thích thú:

1. Không sạc: 

Có lẽ một trong những lợi ích trực tiếp mà thuốc lá điện tử dùng một lần mang lại là những thiết bị không cần phải sạc để có thể làm việc. Chúng đã sẵn sàng để được sử dụng ngay khi mang ra khỏi hộp. Nhưng điều này cúng có nghĩa rằng những điếu thuốc điện tử của bạn không thể sử dụng liên tục trong một thời gian dài.

2. Không nạp:

Điều cần thiết cho thuốc lá điện tử là e liquid dùng để tạo ra hơi nước. Khi e liquid đã được sử dụng hết nó cần được nạp lại. Điều này có thể khá rắc rối cho những người mới dùng,với thuốc lá điện tử dùng một lần bạn sẽ không cần nạp lại e liquid nhưng chúng sẽ ngừng hoạt động khi e liquid đã hết.

3. Hương vị tương tự:

Trong thị trường thuốc lá điện tử ngày nay, có hơn 466 nhãn hiệu và trên 7.700 hương vị dùng cho thuốc lá điện tử. Với nhiều hương vị vaping, người dùng có thể không cảm thấy như họ đang thay thế thuốc nhưng bắt đầu một thói quen mới và tạo cảm giác xa lạ khi bắt đầu hút thuốc lá lại. Đối với những người mới dến với vaping, họ có thể thưởng thức hương vị thuốc lá và tinh dầu bạc hà trong thuốc lá điện tử dùng một lần.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về thuốc lá điện tử dùng một lần hoặc có kiến nghị gì cho người dùng mới, hãy để lại comment cho chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog