Hút Vape Bị Mất Vị Phải Làm Sao ?

04/02/2020

Một ngày đẹp trời bạn thức dậy vẫn như thói quen hút một hơi vape thì nhận ra hình như có vấn đề gì với lưỡi của mình thì phải, bạn đã không còn cảm giác được đầy đủ hương vị của tinh dầu nữa thì rất có thể bạn đang gặp tình trạng lưỡi của vaper

BỊ MẤT VỊ KHI HÚT VAPE QUÁ NHIỀU: VẤN ĐỀ CHÍNH LÀ DO LƯỠI

Một ngày đẹp trời bạn thức dậy vẫn như thói quen hút một hơi vape thì nhận ra hình như có vấn đề gì với lưỡi của mình thì phải, bạn đã không còn cảm giác được đầy đủ hương vị của tinh dầu nữa thì rất có thể bạn đang gặp tình trạng "lưỡi của vaper", bạn đừng lo lắng quá bất kỳ ai sử dụng vape cũng ít nhất một lần trải qua tình trạng này.

Tình trạng này nguyên nhân có thể là tự phát hoặc là do một vài yếu tố khác nhau, những yếu tố này có nhiều khả năng từ việc bạnsử dụng vape hàng ngày. Nếu bạn sử dụng vape quá nhiều trong ngày với cùng một mùi tinh dầu vape duy nhất thì lưỡi của bạn sẽdần quen với mùi vị đó và bạn sẽ cảm thất hút ngày càng nhạt thậm chí mất cả mùi vị tinh dầu khi vape. Điều bạn cần làm là thửchuyển sang sử dụng một mùi tinh dầu khác nếu có bạc hà the mát thì càng tốt, bạn nên chuyển sang sử dụng mùi tinh dầu khác trong một vài ngày để "reset" lại lưỡi của bạn.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHÁC

Tinh dầu vape cũ và được bảo quản không tốt, nếu bạn sử dụng một chai tinh dầu đã được mở nắp khá lâu trước đây và được bảo quản không kỹ, màu tinh dầu trở nên sậm hơn thì nếu sử dụng chai tinh dầu này thì vị nó chắc chắn đã nhạt rồi chứ không phải do lưỡi của bạn.

Vape ở nhiệt độ cao luôn cho hương vị đậm đà và tuyệt vời, nhưng nếu bạn hút ở nhiệt độ cao liên tục và luôn cảm nhận những hương vị đậm đà thì bạn có thể cảm nhận được rất ít hoặc không cảm nhận được gì nếu sử dụng sang chai tinh dầu khác có vị thanh nhạt hơn. Bạn nên thử giảm nhiệt độ để lấy lại vị giác hoặc thử nghiệm các mức nhiệt độ khác nhau để có thể hút vape được hương vị tối ưu.

Đầu hút Vape quá dơ, luôn giữ cho đầu hút vape của bạn ở tình trạng sạch sẽ để có thể vape được hương vị tuyệt vời nhất. Sau lâu ngày sử dụng bạn nên tháo rời các bộ phần của đầu hút, ngâm rửa trong nước ấm rồi lau lại thật sạch và khô.

Hút thuốc lá, cảm giác bị lạt vị hoặc khướu giác bị tổn thương là tác dụng phụ thường gấp khi sử dụng thuốc lá truyền thống. Nếu bạn vẫn còn đang sử dụng song song cả vape và thuốc lá truyền thống thì rất có thể việc hút thuốc lá làm cho bạn mất vị khi vape.

Mất nước, việc mất nước cũng có thể gây ra mất vị giác, những triệu chứng có thể thấy kèm theo khi mất nước như là khô miệng, mệt mỏi, nhức đầu và nước tiểu sẫm màu.

Bệnh tật và thuốc men, mặc dù hầu hết việc mất vị là do vape quá nhiều, nhưng cũng không thể loại trừ việc mất vị là triệu chứng của cảm lạnh hoặc sốt hoặc bạn đang sử dụng một đơn thuốc nào đó mỗi ngày.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA MẤT VỊ KHI HÚT VAPE

Chuyển sang sử dụng một mùi tinh dầu khác, một mùi vị hoàn toàn mới so với tinh dầu bạn đang sử dụng trong một vài ngày. Sử dụng tinh dầu vape có hương vị bạc hà là cách dễ dàng nhất, hương vị tươi mát từ bạc hà sẽ cho miệng bạn cảm giác thật sạch sẻ và điều này sẽ giúp bạn lấy lại vị giác. Uống các loại nước như cà phê đậm, nước chanh, nó có gas, soda sẽ giúp bạn nhanh lấy lại vị giác hơn. Cuối cùng, bạn nên ra siêu thị gần nhà và mua một cái đồ cạo lưỡi, vệ sinh lưỡi thật sạch sẽ giúp bạn lấy lại hương vị tuyệt vời khi vape.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog