Hướng Dẫn Chọn Tinh Dầu Vape Cho Người Mới Chơi

04/02/2020

Người bắt đầu sử dụng vape luôn rất dễ lúng túng trước hàng trăm chai tinh dầu với hàng ngàn vị khác nhau và không biết nên chọn lựa chai nào hợp với mình. Những yếu tố như hàm lượng của nicotine, tỉ lệ VG/PG

 

Người bắt đầu sử dụng vape luôn rất dễ lúng túng trước hàng trăm chai tinh dầu với hàng ngàn vị khác nhau và không biết nên chọn lựa chai nào hợp với mình. Những yếu tố như hàm lượng của nicotine, tỉ lệ VG/PG trong tinh dầu cũng là những yếu tố trong việc chọn lựa tinh dầu. Sau đây là tất cả những gì bạn cần biết để chọn lựa một chai tinh dầu phù hợp với mình

Hàm Lượng Nicotine

Hàm lượng nicotine ở trong mỗi chai tinh dầu đều có mức phổ biến là 0,3 - 0,6 - 1,2% đối với nicotine dạng thường và 2,5 - 3,0 - 5,0% đối với nicotine "muối" Salt Nic và có tinh dầu hoàn toàn không có nicotine. Vậy tinh dầu có hàm lượng nicotine bao nhiêu thì thích hợp với bạn nhất:

Tinh dầu Salt Nic 2,5% trở lên: nếu bạn hút thuốc lá nặng và quen với cảm giác khé (throat-hit) ở cổ họng, với mức nicotine này hương vị tinh dầu bạn cảm nhận được là cực kỳ ít.

- Tinh dầu vape 0,6 - 0,12%: nếu bạn muốn cân bằng gữa hương vị của tinh dầu và throat-hit.

- Tinh dầu vape 0,3%: ở hàm lượng nicotine này cảm giác throat-hit hầu như hoàn toàn không có, bạn sẽ cảm nhận được rõ hương vị của tinh dầu nhất.

- Tinh dầu vape 0%: tinh dầu hoàn toàn không có nicotine rất dễ sử dụng cho người không hút thuốc nhưng lại cực ký khó chịu với người đã từng hút thuốc lá truyền thốnh, họ sẽ vẫn có cảm giác thèm nicotine.

Tỉ lệ VG / PG

Bốn thành phần chính trong một chai tinh dầu vape bao gồm nicotine, vegetable glycerin (VG), propylene glycol (PG) và flavors (hương liệu), trong đó VG - PG và hương liệu được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm và y tế. Một nguyên tắc là tinh dầu có tỉ lệ VG cao thì cảm giác hút sẽ mượt hơn, hút ra nhiều hơi nước hơn, vị sẽ nhạt hơn. Ngược lại nếu tinh dầu có tỉ lệ VG thấp thì cảm giác hút sẽ ra ít hơi nước nhưng bù lại vị tinh dầu rất đậm đà. Bạn có thể thử nhiều chai tinh dầu có tỉ lệ VG/PG khác nhau để tìm ra sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Chọn Hương Vị

Trước hàng ngàn mùi vị tinh dầu vape khác nhau, vậy cái nào phù hợp với bạn nhất. Với rất nhiều sự lựa chọn thì chắc chắn bạn sẽ tìm được hương vị yêu thích nhất của mình dù việc đó có thể tốn nhiều thời gian. Các lựa chọn hương vị tốt nhất cho người mới sử dụng vape thường là tinh dầu có vị ngọt như kẹo, các món bánh tráng miệng, nước giải khát hoặc trái cây và với những nơi có thời tiết nóng như Việt Nam thì tinh dầu vape có bạc hà the mát luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn mới sử dụng vape. Sau đây là một số dạng hương vị có trong tinh dầu Vape

Vị trái cây

Tinh dầu vape vị trái cây bạc hà the mát chắc chắn luôn là tinh dầu có số lượng nhiều nhất mỗi khi bạn đến bất cứ shop vape nào ở địa phương của bạn. Tinh dầu vape vị trái cây có nhiều mức độ ngọt khác nhau cá biệt một số còn có vị chua và có nhiều mức the khác nhau dựa vào tỉ lệ bạc hà nhiều hay ít.

Vị bạc hà

Nếu bạn nghĩ bạc hà không có vị gì chỉ có cảm giác the mát thì bạn đã sai rồi, nếu bạn từng hút qua một chai tinh dầu thuần vị bạc hà như VGOD Mighty Mint thì bạn sẽ biết thực chất vị kem đánh răng mà bạn đánh răng mỗi buổi sáng đó chính là vị của bạc hà.

Vị bánh ngọt

Khoảng 50% người sau khi bắt đầu sử dụng vape một thời gian sẽ chuyển qua sử dụng các vị béo ngọt như các loại bánh hoặc các loại thực phẩm có bơ sữa. Cũng có số ít người không hút được mùi bạc hà nên tinh dầu vape bánh béo luôn là sự lựa chọn duy nhất của họ. Nhưng bạn  đừng lo tinh dầu vape vị bánh béo ngọt có rất rất nhiều hương vị khác nhau để các bạn chọn lựa, một số dòng tinh dầu vị béo đã đi vào huyền thoại như Ninja Man với vị socola hạt dẻ, Taruto với vị bánh trứng đúng điệu hoặc Series Jam Monster với vị bánh mì, bơ và mứt trái cây.

Vị nước uống

Tinh dầu vape vị nước uống cũng rất là phong phú từ cà phê cho đến trà rồi đến các loại nước ngọt như Coca-Cola, Red Bull, trà sữa, soda, cocktail ...Tinh dầu vape vị nước uống có thể kết hợp với vị béo ra những chai vị nước uống béo và kết hợp được với cả bạc hả để cho ra chững chai tinh dầu vape vị nước giải khát mát lạnh.

Vị thuốc lá, cigar

Vị thuốc lá và cigar là một phần không thể thiếu trong các mùi vị tinh dầu, vị thuốc lá cigar có thể kết hợp với cả  vị trái cây và vị béo để ra những dòng tinh dầu vape vị thuốc lá cigar rất nổi tiếng như Gold Leaf, Cubano, Kardinal ...

Mua tinh dầu Vape Chính hãng tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog