Đừng bỏ qua 5 cái tên sau khi mua tinh dầu Pod System 2022

18/07/2022

Đừng bỏ qua 5 cái tên sau khi mua tinh dầu Pod System 2022

Đừng bỏ qua 5 cái tên sau khi mua tinh dầu Pod System 2022. Pod System là lựa chọn phù hợp nhất cho những người thích hút thuốc lá điện tử khói vừa, tinh dầu nhiều nicotine. Loại tinh dầu hút ngon nhất dành cho Pod System là salt nic hay freebase? Khi mua tinh dầu Pod System 2022 nên chọn loại nào? TheVape sẽ giới thiệu 5 loại tinh dầu Pod System ngon nhất 2022 để bạn tham khảo, từ đó dễ dàng chọn ra loại juice ngon nên mua. 

Khi mua tinh dầu Pod System nên chọn tinh dầu freebase hay salt nic? 

Trong số những loại thuốc lá điện tử đang được bán ra trên thị trường thì Pod System nổi tiếng với khả năng tạo khói như thuốc lá truyền thống. Tức là khi hút Pod nhả khói, bạn sẽ có cảm giác đang hút thuốc lá bình thường, bạn sẽ thỏa mãn và không còn thèm thuốc lá, từ đó quá trình cai thuốc trở nên đơn giản hơn. Nhắc đến tinh dầu thuốc lá điện tử, hai loại tinh dầu nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến salt nic và freebase. 

Tinh dầu Vape bị đen còn hút được không?
Khi mua tinh dầu Pod System nên chọn tinh dầu freebase hay salt nic?

Vậy với Pod System thì nên chọn tinh dầu Vape thường (freebase) hay salt nic? Cả hai loại tinh dầu này đều có thể dùng cho Pod System nhưng tùy vào từng cây Pod. Có những loại Pod System chỉ hút ngon khi dùng salt nic, khi dùng freebase sẽ có hiện tượng khé cổ, cháy bông. Còn tinh dầu salt nic hầu như dùng được trên tất cả các dòng máy. Vậy nên để có những cảm giác sảng khoái tuyệt vời nhất khi hút Pod System thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn tinh dầu salt nic. 

Mua tinh dầu Pod System 2022 nên chọn loại nào? 

Mouse Chef Ice Cam Mâm Xôi Lạnh 100ml

Mouse Chef Ice Cam Mâm Xôi Lạnh 100ml Là sản phẩm tinh dầu đến từ Mouse Chef E Liquid. Mang hương vị Cam và quả Mâm xôi kết hợp cùng 1 chút kem lạnh đem lại cảm giác ngọt nhẹ và thanh mát, cuối cùng là 1 chút vị chua của Cam ở hậu vị.

mouse chef
mouse chef

Brewell MFG Dưa Gang Lạnh 100ml 3mg

Brewell MFG Dưa Gang Lạnh 100ml 3mg  là tinh dầu freebase sử dụng cho Pod mod và vape, với hương vị Dưa Gang lạnh thơm ngon, kèm với đó là hơi thở mát lạnh sẽ khiến cho bạn tràn đầy năng lượng trong mùa hè nóng bức này.

juicebrewell
juicebrewell

Karma SZNS Maguni Ice Xoài Mâm Xôi Đỏ Kẹo Dẻo Lạnh 100ml

Karma SZNS Maguni Ice Xoài Mâm Xôi Đỏ Kẹo Dẻo Lạnh 100ml tinh dầu vape mỹ chính hãng Magumi Ice là một loại xoài thơm ngon và kẹo dẻo quả mâm xôi kèm theo một chút tinh dầu bạc hà mát lạnh sẽ khiến bạn bất ngờ tạo ra một sự pha trộn thú vị . Hương vị thơm ngon đó sẽ lưu.

Đừng bỏ qua 5 cái tên sau khi mua tinh dầu Pod System 2022

Đó là một số loại tinh dầu Pod System ngon nhất 2022 mà TheVape lựa chọn giới thiệu đến bạn. Đây cũng là những dòng tinh dầu thơm ngon bán cực chạy tại TheVape, bạn có thể ghé thăm shop hoặc đặt mua online cực kỳ đơn giản. TheVape cam kết về chất lượng tinh dầu, tất cả sản phẩm của shop đều là hàng chính hãng được chọn lựa kỹ lưỡng. Bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết để biết mình phù hợp với loại tinh dầu nào. 

Đó là những chia sẻ của TheVape về câu hỏi mua tinh dầu Pod System 2022 nên chọn loại nào. Chúng tôi mong rằng thông qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin thực sự có ích. Nếu như bạn quan tâm đến thuốc lá điện tử và muốn mua tinh dầu Pod System 2022 thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. 

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog