Chơi khói bằng pod 1 lần - Bạn đã thử chưa

10/01/2023

Disposable Pod hay còn gọi là Pod 1 Lần là một thiết bị vape được giới trẻ yêu thích rất nhiều tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Vape Pod Dùng 1 Lần mang đến sự tiện lợi cũng như là sức hấp dẫn lạ kỳ đối với người sử dụng bởi sự đơn giản trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đối với anh em vapers chuyên chơi khói thì việc chuyển sang sử dụng vape pod dùng 1 lần lại là một vấn đề khá quan ngại. Vậy thì trong bài viết này, anh em vapers hãy cùng vapehcm tìm hiểu xem các thiết bị vape pod 1 lần có thể chơi khói được hay không nhé. Géc gô.

Ưu nhược điểm của máy vape pod dùng 1 lần:

Disposable Pod - Vape Pod Dùng 1 Lần - Pod 1 Lần là danh từ dùng để diễn tả một loại máy vape giá rẻ, thiết kế đơn giản và tiện lợi. Đối với sản phẩm vape này, anh em không cần phải thực hiện những thao tác phức tạp như build coil, thay gòn vape gì cả. Thiết bị pod 1 lần được thiết kế với buồng chứa dầu có sẵn tinh dầu vape, bông gòn vape, coil OCC bên trong và pin vape. Anh em không cần phải mua kèm thêm nhiều phụ kiện vape khác mà chỉ cần một thiết bị vape, hút đến khi hết dầu hoặc hết pin thì sẽ vứt bỏ và tiếp tục sử dụng máy pod 1 lần khác.

Ưu điểm: Vape giá rẻ, tiện lợi, nhiều hãng vape và nhiều hương vị tinh dầu vape để lựa chọn, không mất nhiều thời gian để làm quen.

Khuyết điểm: Vape clone, pod 1 lần không đảm bảo an toàn cho sức khỏe xuất hiện tràn lan trên thị trường. Anh em cần lựa chọn những shop vape uy tín, hãng vape lớn để có trải nghiệm vaping an toàn và thoải mái nhất.

Thành phần của các thiết bị vape pod dùng 1 lần:

Disposable Pod thường được sử dụng cùng với tinh dầu vape saltnic - tinh dầu vape nicotine cao. Vì vậy mà một số anh em vapers đang sử dụng các thiết bị vape podsystem rất yêu thích các thiết bị pod một lần này. Tuy nhiên đối với các anh em chuyên chơi khói, sử dụng tinh dầu vape nicotine thấp hoặc tinh dầu vape 0 nicotine để ở mỗi hơi hút đều có thể cho ra những làn khói big cloud thì sẽ khó làm quen với pod 1 lần.

Vape pod 1 lần có chơi khói được không?

Pod 1 lần có một lượng khói nhất định nằm ở mức trung bình, anh em có thể trick một số kỹ thuật đơn giản như thả O, spam O, Waterfall nhẹ. So với các thiết bị vape siêu khói thì pod 1 lần sẽ hoạt động tối đa được khoảng 1/2 công suất.

Mong rằng sau bài viết này anh em có thể lựa chọn được những thiết bị vape pod phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng mình. Hẹn gặp lại anh em ở bài viết thiết theo.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog