Các loại bông thường được dùng cho vape

22/09/2019

Bất kể ai là vaper đều biết là có vape, có juice mà không có bông thì cái vape cũng chỉ để trưng mà thôi. Ngoài việc đầu đốt hịn, juice ngon thì bông tốt cũng là một trong những điều then chốt để các vaper tận hưởng được hương vị của juice “đã” nhất. Hiện nay vẫn rất nhiều vaper băn khoăn về việc “có phải bông nào dùng cũng được?” hay “có bông hút vape chuyên dụng nào tốt nhất?”. Mình xin chia sẻ một số loại bông hút vape mà mình đã dùng thử cũng như một vài ưu khuyết điểm của nó.

1. Bông gòn vape (hay mình vẫn gọi là bông y tế):

Hồi mới đầu chơi vape, mình nghĩ là bông hút vape nào mà chẳng được, miễn là thấm được juice và đốt được tinh dầu là ok, nên ban đầu mình chọn loại bông gòn vape này. Ưu điểm thì ai cũng biết, RẺ và DỄ MUA, cửa hàng thuốc nào cũng bán. Nhưng sau một thời gian dùng, mình thấy nó rất bất tiện:
  • Bông dễ khét, dễ bị đen và bám nhiều cặn cho coil, ai mà dùng bông gòn này thì thấy một thời gian là coil của mình đen xì. Chưa kể bông gòn đã được tẩy trắng nên khi đốt tinh dầu mùi vị nó hơi … kỳ cục một tí. Nhiều khi hút còn có ngửi thấy mùi hăng.
  • Thay bông SIÊU MỆT, ai cũng biết thay bông cho vape thì cần phải se dài dải bông để luồn qua coil cho dễ, nhưng bông gòn vape thì lại tròn một cục, tơi quá thể và khó se vô cùng.

2. Bông Muji vape

Đây là loại bông tẩy trang cao cấp của Nhật. Ưu điểm của loại bông hút vape này là vừa có thể hút lại vừa dùng để tẩy trang, tiện cả đôi đường, tiện nhất là cho các bạn nữ vừa làm đẹp vừa “thưởng” juice. Bông Muji tiện hơn bông gòn ở chỗ bông Muji là dạng miếng, đỡ phải se dài chỉ việc tách 2 lớp màng ở 2 mặt ra rồi cắt thành từng dải là xong. Hơn nữa, bông Muji vape hàng Nhật “hịn”, nên không có chất tẩy trắng, thấm juice cũng tốt, hút “êm” hơn, “ngon” hơn rất nhiều.
 
 
Nếu ai là Vaper thực thụ thì sẽ không thể không biết đến bông Bacon (made in USA), loại bông chuyên dụng dành cho các Vaper. Nếu như bông Muji phải tách 2 lớp màng và bạn còn phải dùng kéo để cắt miếng bông Muji thành từng miếng nhỏ thì bông Bacon tiện lợi hơn rất nhiều vì nó đã là những dải bông dài, bạn chỉ việc dùng tay xé và se lại là xong. Vì là bông chuyên dụng cho vape nên bông Bacon cũng như bông Muji đều không có chất tẩy trắng, sợi bông tơi nhưng không bị mủn nên thấm juice tốt hơn, tránh hiện tượng bị dryhit (aka cháy bông).
 
Nếu vẫn băn khoăn chưa biết dùng loại bông hút vape nào cho phù hợp hoặc chưa biết mua những loại bông này ở đâu, các vapers có thể ghé thăm vape hcm để nhận được những tư vấn nhiệt tình và hiệu quả nhất. Đảm bảo các bạn khi đến có thể băn khoăn nhưng khi ra về chắc chắn sẽ hài lòng :D
 
Nếu vẫn còn lưỡng lự thì trước khi ghé qua các bạn có thể tham khảo về vape hcm qua website: https://vapehcm.vn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog