Các kỹ thuật phà khói vape đơn giản mà bạn nên biết

06/04/2019

Hút vape không đơn thuần chỉ là hít vào và phà khói ra như khi bạn hút thuốc truyền thống mà là có rất nhiều cách tạo khói khác nhau. Bất cứ loại tinh dầu vape chính hãng nào cũng có thể làm được, chỉ cần bạn thành thạo được những kỹ thuật này.

1. Thổi chữ O
 

 
Đây là một trong những trò căn bản nhất mà bạn nên luyện tập trước nhất. Hút một lượng khói nhất định và cố gắng giữ nó trong miệng, từ từ mở miệng ra theo hình chữ O và thở ra nhẹ nhàng như khi bạn đang ho nhẹ. Hãy dùng một chút lực ở hàm để thêm lực đẩy và tránh không nên thở ra một lượng khói quá dày. Trong quá trình hãy giữ lưỡi trúc xuống một chút.

2.Nhẫn đôi

Sau khi đã thuần thục thổi chứ O, tiếp theo là thổi ra 2 chữ O cùng lúc còn gọi là nhẫn đôi. Cách làm thì cũng tương tự như thổi chữ O nhưng trong lúc thở hãy đặt một ngón tay ngang với đôi môi của bạn khi khói ra sẽ tách ra làm 2 vòng tròn. Nếu tập thạo rồi thì có thể chuyển lên làm ba đến bốn chữ O cùng lúc với cách đặt nhiều ngón tay hơn. 

3. Khói ma
 

Các kỹ thuật phà khói vape đơn giản mà bạn nên biết


Mục tiêu của cách làm này đó là thở ra một đám mây đặc sệt trong không trung rồi hít nó lại thật nhanh chóng vào miệng để nó biến mất chỉ trong vài giây. Nếu chăm chút cho bước làm thật đẹp mắt cách làm này cũng sẽ tạo ra một hình ảnh rất đẹp trong nháy mắt gây hiệu ứng ảo giác cho người xem. 

4. Sứa bay
 

Các kỹ thuật phà khói vape đơn giản mà bạn nên biết


Cách tạo khói hình sứa, đây cũng là một biến thể tuyệt vời cho cách làm thổi chữ O. Đầu tiên bạn cần tập nhuần nhuyễn cách thôi chứ O, khi đã làm nhuần nhuyễn hãy cố làm tạo ra được một chữ O có thể giữ được ở trong không trung lâu nhất. Khi bắt đầu thở một chữ O ra sau đó đẩy thật nhanh một lượng khói nhỏ vào bên trong chữ O để cho lượng khói đó hòa quyện vào bên trong chữ O để tạo ra một ảo ảnh 3D hình một con sứa hoản hảo nhất.

(suu tầm)
 

Nếu bạn cần thông tin về vape thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vape HCM chuyên cung cấp bán các thiết bị phụ kiện vape, tinh dầu vape giá rẻ chính hãng sài gòn. Đến đây, các vaper hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì dụng cụ sản phẩm nào về vape. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi thắc mắc khi sử dụng vape, đảm bảo mang đến sự hài lòng đến với quý khách.

Tham khảo các loại tinh dầu vape chính hãng tại Vape HCM

Xem: Bảng giá chi tiết các thiết bị vape tại vape shop uy tín

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog