Bật mí 5 bí quyết chọn tinh dầu vape phù hợp khẩu vị của bạn

06/04/2019

Không phải ai cũng biết cách chọn tinh dầu vape sao để phù hợp với mình. Có nhiều vaper đã mất khá nhiều thời gian để có thể tìm ra tinh dầu vape phù hợp với khách hàng, vape hcm xin Bật mí 5 bí quyết chọn tinh dầu vape phù hợp khẩu vị của bạn

Vape hiện nay đang là một xu hướng mới đang HOT nhất là những người đang cai thuốc và giới trẻ. Một thành phần quan trọng nhất là tinh dầu, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn tinh dầu vape sao để phù hợp với mình. Có nhiều vaper đã mất khá nhiều thời gian để có thể tìm ra tinh dầu vape phù hợp với khẩu vị của mình. Để giúp các vaper dễ dàng lựa chọn tinh dầu vape phù hợp, chúng tôi sẽ bật mí 5 bí quyết chọn tinh dầu vape để phù hợp với khẩu vị của bạn.

1. Trước hết chọn nhóm tinh dầu chính của bạn

Hiện nay có vô vàn loại tinh dầu thuốc lá điện tử Eliquid để bạn lựa chọn.Tuy nhiên chúng có thể chia làm 6 nhóm chính : món tráng miệng, ngũ cốc, trái cây, bạc hà và thuốc lá. Vì vậy trước khi chọn được loại tinh dầu vape phù hợp với sở thích của bạn, điều đầu tiên bạn cần biết là loại nào bạn thích dựa trên sở thích cá nhân của mình.

 

2. Tiếp theo chọn nhóm tinh dầu phụ của bạn

Sau khi bạn đã chọn được nhóm tinh dầu chính chính của mình, bước tiếp theo bạn nên làm là thu hẹp nó và nhóm phụ trong nhóm chính đó. Ví dụ: nếu bạn thích món tráng miệng, bạn sẽ có các nhóm phụ như sau : nhóm các mùi vị tráng miệng vị vani, nhóm vị sô cô la, nhóm vị kem và nhóm vị việt quất,... Trong nhiều cửa hàng trực tuyến, các nhà cung cấp thường có những thể loại chính đã được thiết lập trên trang web của họ, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các thể loại yêu thích của mình hơn.


3. Sau cùng, chọn loại E-Juice với tỷ lệ VG PG phù hợp với bạn


Sau khi chọn nhóm phụ của bạn, đã đến lúc bạn quyết định chọn tỷ lệ VG:PG. Thành phần chính của Tinh Dầu Vape chủ yếu bao gồm propylen glycol (PG),  Vegetable glycerin (VG) , nicotine và thêm hương liệu. PG mang hương vị của tinh dầu  mạnh mẽ hơn và mang đến cho người sử dụng cảm giác khé ở cổ họng (throat hit) như khi chúng ta hút thuốc lá. VG tạo ra khói nhiều hơn và không có cảm giác khé ở cổ họng như khi hút thuốc, nhưng nó có thể tạo ra một lượng lớn khói. Vì vậy, nếu bạn thích hương vị và cảm giác cổ họng mạnh mẽ hơn, thì tinh dầu PG có lẽ sẽ phù hợp với bạn hơn, nhưng nếu bạn thích nhiều khói và cảm giác cổ họng ít hơn, thì tinh dầu VG sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm thỏa mãn hơn.


Bật mí 5 bí quyết chọn tinh dầu vape phù hợp khẩu vị của bạn

 

4. Ngoài ra, hãy chọn mức độ nicotine của bạn.


Bạn có thể tự xác định cho mình nồng độ nicotine trong Eliquid tinh dầu vape . Tinh dầu E - juice thường có nồng độ nicotine từ 0mg đến 50mg. Tùy theo các thiết bị và nhu cầu mà chọn các loại tinh dầu phù hợp nhất. Chọn 0mg nếu bạn không biết hút thuốc hoặc cần chơi trick, đối với các sản phẩm pod system, Mount To Lung (MTL) các loại ra ít khói nên chọn 12-50mg. Các sản phẩm vape thông dụng phổ thông nên chọn 3mg-12mg.


Bật mí 5 bí quyết chọn tinh dầu vape phù hợp khẩu vị của bạn


Nếu bạn cần thông tin về vape thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vapor Shop chuyên cung cấp bán các thiết bị phụ kiện vape, tinh dầu vape giá rẻ chính hãng sài gòn. Đến đây, các vaper hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì dụng cụ sản phẩm nào về vape. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi thắc mắc khi sử dụng vape, đảm bảo mang đến sự hài lòng đến với quý khách.

Xem thêm: Nên mua tinh dầu Vape chính hãng từ Malaysia hay Mỹ
Tham khảo các loại tinh dầu vape giá rẻ tại Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog