4 cách giúp bảo quản tinh dầu vape hiệu quả

08/04/2019

Nhiều người sử dụng vape thường sẽ mua nhiều lọ tinh dầu vape cùng một lúc để dùng dần. Để có thể sử dụng lâu dài đòi hỏi người sử dụng phải biết cách bảo quản

Một trong những thành phần không thể thiếu đối với những người dùng Vape đó chính là tinh dầu. Tinh dầu vape còn gọi là tinh dầu/dung dịch thuốc lá điện tử, hay còn gọi tắt là ejuice, là một loại chất lỏng được cô đặc dùng trong thiết bị vape. Dung dịch thuốc lá điện tử có mùi thơm, khi được đốt nóng sẽ tạo thành hơi nước và khói để người dung hút vào. Nhìn chung thì tinh dầu Vape cao cấp về hương vị sản phẩm đã mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn khác nhau đi từ truyền thống cho đến hiện đại. Một số hương vị tinh dầu tiêu biểu luôn nhận được sự ưu ái, săn đón của người dùng Vape đó chính là hương bạc hà, socola, dâu, oải hương…


4 cách giúp bảo quản tinh dầu vape hiệu quả
 


Nếu mỗi lần hết tinh dầu vape, bạn sẽ phải đi đến cửa hàng mua hoặc đặt hàng online thì mới có tinh dầu vape để sử dụng, như vậy, sẽ phải chờ đợi và rất tốn kém thời gian. Chính vì vậy, nhiều người sử dụng vape thường sẽ mua nhiều lọ tinh dầu vape cùng một lúc để dùng dần. Để có thể sử dụng lâu dài đòi hỏi người sử dụng phải biết cách bảo quản cho hợp lý.

Thấu hiểu được những nỗi lo ngại khi sử dụng tinh dầu vape, dưới đây là 4 cách giúp bạn có thể bảo quản tinh dầu một cách hiệu quả và sử dụng được lâu hơn.
 

1. Tránh ánh sáng mạnh trực tiếp:


Ánh sáng mặt trời được coi là kẻ thù lớn nhất của tinh dầu vape. Nếu sản phẩm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì nguyên liệu trong sản phẩm sẽ bị biến chất, đặc biệt đối với dung dịch chứa Nicotine. Lưu giữ tinh dầu trong tủ quần áo hay hợp gỗ nơi thoáng mát là môi trường tốt nhất.


4 cách giúp bảo quản tinh dầu vape hiệu quả

 

2. Lưu trữ tinh dầu trong chai thủy tinh tối màu:


Bạn luôn thắc mắc tại sao tinh dầu vape lại được lưu trữ trong chai thuỷ tinh tối màu như nâu, xanh, xanh lá cây… Lí do đơn giản vì chất liệu thuỷ tinh là vật liệu trờ và không phản ứng với nguyên liệu trong tinh dầu, bên cạnh đó, thuỷ tinh tối mày sẽ bảo vệ tinh dầu và hạn chế khỏi ánh mặt trời chiếu vào.
 

3. Đậy kín sau khi sử dụng:


Do các thành phần trong tinh dầu dễ bay hơi nên người dùng cần đóng kín sau khi sử dụng để tránh tiếp xúc với không khí trong một thời gian dài.


4 cách giúp bảo quản tinh dầu vape hiệu quả

 

4. Đánh dấu ngày mở chai:


Đây là mẹo mà chỉ có những người sử dụng vape lâu nắm mới có được. Việc đánh dấu ngày mở chai sẽ giúp bạn theo dõi được thời hạn sử dụng của tinh dầu. Tinh dầu thông thường sẽ có hạn sử dụng khoảng 2 năm kể từ ngày mở lắp. Theo thời hạn sử dụng vượt ngưỡng quá lâu thì chai Eliquid thường sẽ bị chuyển đổi màu sắc từ nhạt sang đậm tối màu.

Tuy nhiên, bạn không nên bảo quản Eliquid hơn một năm ví nó có thể hỏng hoặc thay đổi mùi hương. Thay vào đó, hãy sử dụng ngay và triệt để nhằm có được trải nghiệm tốt nhất từ chai tinh dầu.

Nếu bạn cần thông tin về tinh dầu vape thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vape HCM chuyên cung cấp bán các thiết bị phụ kiện vape, tinh dầu vape giá rẻ chính hãng sài gòn. Đến đây, các vaper hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì dụng cụ sản phẩm nào về vape. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi thắc mắc khi sử dụng vape, đảm bảo mang đến sự hài lòng đến với quý khách.

Xem thêm bảng giá tinh dầu vape giá rẻ
Xem thêm: Tìm mua sản phẩm vape quận 4 có thật sự khó?

Mọi chi tiết xin liên hệ Vape HCM Quận 4 - Bán Vape, Juice , Shisha ,Thuốc Lá Điện Tử, Cai Thuốc Lá,Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Hotline : 0347654399 (A.Khánh)

Liên hệ Zalo : 0347654399 (A.Khánh)

Websie: vapehcm.vn

Fanpage facebook: Tại đây

Chia sẻ Blog